Morgunblaðið - 24.08.1989, Page 13
GOTT FÚLK/SlA
MORGUNBLAÐIÐ FIMMTUÐAGUR 24. ÁGÚST 1989
13
Grillbœkling með
uppskrifturn og
góðum ráðum
fcerðu ókeypis hjá
kjötborðinu.
„Lambakjöt á jágmarksverði11 er
tilbúið á grillið. Það er búið að
skera það í sérstakar grillsneiðar;
íramhryggjasneiðar, rif, kótilettur
og lærissneiðar. Einnig getur þú
fengið lærið heilt ef þú vilt og
grillað það þannig.
Hvað er þá eftir? Jú, marineringin.
Marineruð, grilluð lambasteik er
lostæti og í nýja grillbæklingnum,
sem þú íærð í næstu verslun,
sérðu hversu auðvelt er að blanda
sinn eiginn kryddlög og marinera. Þannig sparar
þú enn frekar.
Hagkvæmustu kaupin
á lambakjöti
„Lambakjötið á lágmarksverði“ er selt í V2
skrokkum og það eru og verða ávallt hag-
kvæmustu kaupin á lambakjöti.
Þegar þú kaupir lambakjöt á
lágmarksverði er hægt
að borða eitthvað strax,
þíða hluta þess í kæli
og frysta afganginn.
Svo geturðu tekið
Grillveisla er ósvikin
fjölskylduhátíð.
reglulega
úr frystinum
og flutt í kælinn.
Ekkert af kjötinu skemmist og einstaklingar
og fjölskyldur geta nýtt það allt. Sem dæmi
má nefna að fyrir fjögurra manna fjölskyldu
dugar 6 kg meðalpoki í 6-7 (grill)máltíðir
og 6 kg kosta aðeins 2.190 kr. Sparaðu
- kauptu lambakjöt á lágmarksverði
og grillaðu.
SAMSTARFSHOPUR
UM SÖLU LAMBAKJÖTS
lambakj ö t ið
beint á grillið