Fréttablaðið - 12.02.2002, Síða 3
- 'íih-i'iÆi
www,frodUs
i lilian
Áskrifcarsfminn er
1?41 WT PFFF
il ■ wm «rm rl
ll I ll vJhJ+JmJ
Nú fylgja ókeypis uppskriftir
hverju tölublaði Vikunnar.
Frábær matarkort sem auðvelt
er að grípa til í þægilegri öskju.
Léttir og Ijúffengir réttir sem
fljótlegt er að matreiða.
Hringdu núna og tryggðu þér
áskrift aðVikunni eða náðu þér
í eintak á næsta blaðsölustað.
Sýrða rjómanum og ostinum hrært saman við ásair*
um. KryckJað með pipar og salti. sett í rjómasn'
Wm
dPF
Sett á pappírsklædcta bðku*'
stappan er tarin aó bn •-
teknar út, setlar á'
*
Islenskir ostar - hreinasta afbragö
* 2 msk smjör, Unt
* 1 hvitlauksgeirí, saxaður smátt
* nýmalaður pipar
* sa
ckal/sk t kist 30 m:V>
■ 4 bökunarkartöflur, störar,
helst atlangar
f 1 dós sýrður rjómí (1 ð%).
' tOOg gráðaostur
Ofninn hííaóur í 200 gráður. Kartöfíumar þvegnar,
um sínnum nteó gaflii. seltai á grind í miðjum ofni
stund. eda par til þær eru meyrar {prcfaðar með þ
Pá eru þeor teknar út og látnar kólna f nokkrar mín
Lok skoríö ofan af nverrí kartöflu. Kartöflurnar holaðar að ínnan en a.m.k.
cm þykkt lag skílió eftir; þó er allt skafið innan úr lokínu. Sett i skál oo
að.