Dagur - 09.12.1964, Side 3

Dagur - 09.12.1964, Side 3
3 TIL JÓLANNA: Þurrkaðir ávextir: EPLI - FERSKJUR PERUR - APRÍKÓSUR KÚRENNUR - GRÁFÍKJUR BL. ÁVEXTIR - SVESKJUR RÚSÍNUR - DÖÐLUR Allt fyrsta flokks ávextir frá Airieríku. KJÖRBÚÐIR K.E.A. Niðursoðriir ávextir: BLANDAÐIR - APRÍKOSUR PERUR - FER8KJUR JARÐARBER - ANANAS Allt í lieil- og Iiálfdósum. - ÁGÓÐASKYLT. KJÖRBÚÐIR K.E.A. Góður jólamatur eykur jólagleðina Vér bjóðum yður: SVÍNAKJÖT: KÓTELETTUR KARBONADE HAMBORGAR- HRYGGUR HRYGGSTEIK SVÍNAKAMBUR LÆRSTEIK með beini LÆRSTEIK, beinlaus SÍDU-STEIK GRÍSASNITZEL BACON SPEKK HANGIKJÖT: LÆR LÆR, beinskorin FRAMPARTAR FRAMPARTAR, beinskornir BRINGUKOLLAR MAGÁLAR FUGLAKJÖT: GRILL-K JÚ KLIN G AR ALI-GÆSIR ALI-HÆNSNI RJÚPUR ALIKÁLFAKJÖT: BUFF, barið og óbarið GULLASH. VÍNARSNITTUR BEINLAUSIR FUGLAR STEIK, beinlaus NAUTATUNGA, söltuð NÝTT GRÆNMETI: RAUÐKÁL HVÍTKÁL RAUÐRÓFUR GULRÆTUR PURRUR SELLERY GULRÓFUR DILKAKJÖT: LÆR í steik LÆR, beinskorin LÆR fyllt m. hangikjöti LÆR, beinskorin og fyllt með ávöxtum LÆRSNEIÐAR HRYGGUR í'steik HRYGGUR, beinsk. HRYGGUR. beinsk. og fylltur með ávöxtum HAMBORGAR- j]j HRYGGUR LONDON-LAMB 'j KÓTELETTUR jj. i DILKA-SNITZEL u i d FRAMPARTUR beinlaus og upprúllaður í steik j HRYGGUR, höggvinn RIFBUNGURÚLLUR SÚPUKJÖT SALTKJÖT ! j ...SVIÐ J \] Þetta eru nokkrar helztu tegundirnar, sem vér bjóðum yður í JÓLAMATINN. ’ 1 • En ef þér hafið eitthvað sérstakt í liuga, sem ekki er hér upptalið, þá góðfúslega hafið saniband við oss, og vér mun- um reyna að verða við óskum yðar. — Gjörið jólapöntunina tímanlega. • • r \ KJOTBUÐ K.E.A. - SÍMAR: 1:1700 - 1:1717 - 1:2405

x

Dagur

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagur
https://timarit.is/publication/256

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.