Dagur - 09.12.1964, Blaðsíða 3
3
TIL JÓLANNA:
Þurrkaðir ávextir:
EPLI - FERSKJUR
PERUR - APRÍKÓSUR
KÚRENNUR - GRÁFÍKJUR
BL. ÁVEXTIR - SVESKJUR
RÚSÍNUR - DÖÐLUR
Allt fyrsta flokks ávextir frá Airieríku.
KJÖRBÚÐIR K.E.A.
Niðursoðriir ávextir:
BLANDAÐIR - APRÍKOSUR
PERUR - FER8KJUR
JARÐARBER - ANANAS
Allt í lieil- og Iiálfdósum. - ÁGÓÐASKYLT.
KJÖRBÚÐIR K.E.A.
Góður jólamatur
eykur jólagleðina
Vér bjóðum yður:
SVÍNAKJÖT:
KÓTELETTUR
KARBONADE
HAMBORGAR-
HRYGGUR
HRYGGSTEIK
SVÍNAKAMBUR
LÆRSTEIK með beini
LÆRSTEIK, beinlaus
SÍDU-STEIK
GRÍSASNITZEL
BACON
SPEKK
HANGIKJÖT:
LÆR
LÆR, beinskorin
FRAMPARTAR
FRAMPARTAR,
beinskornir
BRINGUKOLLAR
MAGÁLAR
FUGLAKJÖT:
GRILL-K JÚ KLIN G AR
ALI-GÆSIR
ALI-HÆNSNI
RJÚPUR
ALIKÁLFAKJÖT:
BUFF, barið og óbarið
GULLASH.
VÍNARSNITTUR
BEINLAUSIR FUGLAR
STEIK, beinlaus
NAUTATUNGA, söltuð
NÝTT
GRÆNMETI:
RAUÐKÁL
HVÍTKÁL
RAUÐRÓFUR
GULRÆTUR
PURRUR
SELLERY
GULRÓFUR
DILKAKJÖT:
LÆR í steik
LÆR, beinskorin
LÆR fyllt m. hangikjöti
LÆR, beinskorin
og fyllt með ávöxtum
LÆRSNEIÐAR
HRYGGUR í'steik
HRYGGUR, beinsk.
HRYGGUR. beinsk.
og fylltur með ávöxtum
HAMBORGAR- j]j
HRYGGUR
LONDON-LAMB 'j
KÓTELETTUR jj. i
DILKA-SNITZEL
u i d
FRAMPARTUR
beinlaus og upprúllaður
í steik j
HRYGGUR, höggvinn
RIFBUNGURÚLLUR
SÚPUKJÖT
SALTKJÖT ! j
...SVIÐ J \]
Þetta eru nokkrar helztu tegundirnar, sem vér bjóðum yður í JÓLAMATINN. ’ 1 •
En ef þér hafið eitthvað sérstakt í liuga, sem ekki er hér upptalið, þá góðfúslega hafið saniband við oss, og vér mun-
um reyna að verða við óskum yðar. — Gjörið jólapöntunina tímanlega.
• • r \
KJOTBUÐ K.E.A. - SÍMAR: 1:1700 - 1:1717 - 1:2405