Tíminn - 16.12.1988, Page 11

Tíminn - 16.12.1988, Page 11
i. • * tssss JÓLABLAÐ •') Í > > Tíminn 11 ÁVfiriiakynninð^ matv^Hendishefu sfl?uTr b. JdnsS??r ðvaiit Hiimar. m atr?' i:>an, a> S.Sw«' í'í Reyfchús Vegna þess að hangikjötið frá Reykhúsinu er fyrsta flokks, það er reykt með gömlu, góðu aðferðinni, það er ekki sþrautusaltað og rýrnar þvi sáralítið við suðu. Auk þess tryggir ný suðuaðferð enn frekar að hangikjötið heldur sér og kemur meyrt og safarikt úr pottinum Pið getið verið örugg um að hátíð- armaturinn verði hreinasta aföragð með hangikjöti frá Reykhúsi Sam- bandsins. Kjötið þekkið þið á mið- anum og þar finnið þið einnig allt um nýju suðuaðferðina. I Reykhús Sambandsins

x

Tíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Tíminn
https://timarit.is/publication/50

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.