Tíminn - 16.12.1988, Qupperneq 11

Tíminn - 16.12.1988, Qupperneq 11
i. • * tssss JÓLABLAÐ •') Í > > Tíminn 11 ÁVfiriiakynninð^ matv^Hendishefu sfl?uTr b. JdnsS??r ðvaiit Hiimar. m atr?' i:>an, a> S.Sw«' í'í Reyfchús Vegna þess að hangikjötið frá Reykhúsinu er fyrsta flokks, það er reykt með gömlu, góðu aðferðinni, það er ekki sþrautusaltað og rýrnar þvi sáralítið við suðu. Auk þess tryggir ný suðuaðferð enn frekar að hangikjötið heldur sér og kemur meyrt og safarikt úr pottinum Pið getið verið örugg um að hátíð- armaturinn verði hreinasta aföragð með hangikjöti frá Reykhúsi Sam- bandsins. Kjötið þekkið þið á mið- anum og þar finnið þið einnig allt um nýju suðuaðferðina. I Reykhús Sambandsins

x

Tíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Tíminn
https://timarit.is/publication/50

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.