Fréttablaðið - 09.07.2011, Blaðsíða 52

Fréttablaðið - 09.07.2011, Blaðsíða 52
VIÐ MÆLUM MEÐ… matur SÉRBLAÐ FRÉTTABLAÐSINS UM MAT ...HEIMAGERÐUM FROSTPINNUM Heimagerðir íspinnar eru afar spenn- andi meðal yngstu kynslóðarinnar og svalandi yfir sumarið. Íspinnabox má fá í ýmsum búsáhaldabúðum og uppskriftir eru margar á netinu. Til dæmis má nota fersk jarðarber og jógúrt, ávaxtasafa eða banana. SKÁL AF FERSKUM ÁVÖXTUM Ávextir ættu að vera hluti a f dag legr i fæðu. Með því að koma fyrir girnilegum ávöxtum í fallegri skál þar sem auð- velt er að nálg- ast þá aukast lík- urnar á því að fólk gæði sér á þeim. SVALANDI SUMARDRYKKUR Hressandi drykkir eru endur nærandi. Fjölda uppskrifta að óáfengum drykkjum er að finna á netinu en einnig er hægt að spila þetta af fingrum fram. Góð hugmynd er að blanda saman sprite, myntu og lím- ónu. Með smá hrásykri er kominn fyrirtaks óáfengur mojito. UPPSKRIFTAVEFUR VÍSIS Uppskriftir sem birst hafa í Frétta- blaðinu í gegnum tíðina má finna á vefsíðunni Vísir.is. Þar er farið í flokkin Lífið og síðan smellt á matur. Yfirnáttúrulegur veitingastaður Gló leggur ríka áherslu á að nota einungis ferskasta og besta hráefni sem völ er á. Daglega eru í boði fjórir mismunandi réttir: Hráfæðisréttur, kjúklingaréttur, grænmetisréttur og súpa, með öllum réttum er brakandi ferskt salat og ljúffengar sósur sem kitla bragðlaukana. Kökur staðarins eru orðnar velþekktar á meðal sælkera. Sollu þarf vart að kynna fyrir landsmönnum enda verið frumkvöðull í gerð hollari matar í fjölmörg ár og er stöðugt að leita nýrra leiða til að gera góða rétti betri. Listhúsinu Laugardal · Engjateig 19 · 104 Reykjavík · Sími 553 1111 · www.glo.is Opnunartími: Virka daga 11-20 · Laugardaga 11-15 L E Y N I V O P N I Ð Tíska, fegurð, hönnun, lífið, fólkið, menning og allt um helgina framundan Fylgstu meðAuglýsendur vinsamlegast hafið samband: Sigríður Hallgrímsdóttir í síma 512 5432 eða sigridurh@365.is g
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72
Blaðsíða 73
Blaðsíða 74
Blaðsíða 75
Blaðsíða 76
Blaðsíða 77
Blaðsíða 78
Blaðsíða 79
Blaðsíða 80

x

Fréttablaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.