Dagblaðið Vísir - DV - 20.11.2004, Side 11

Dagblaðið Vísir - DV - 20.11.2004, Side 11
r»- Lystauki FORRÉTTIR Villibráðasúpa með linsubaunum og íslenkum villisveppum Áll og lax reyktur og grafinn með eggjakremi og kavíar Rjúpubringa á “Waldorf’salati ásamt volgri andalifur MILLIRÉTTUR Humar Ristaður með risotto og spergil AÐALRÉTTIR Villigœs “ballontine” með jólasalati, krókettukartöflu og “Arabica”sósu Lambahryggsvöðvi og lambalund með haustgrænmeti, gratineraðri kartöflu og soðgljáa Ung grís framreiddur á þrjá vegu með kremuðum maís, sœtkartöflu og graskeri EFTIRRÉTTUR Eftirréttir jólanna bornir fram af desertvagni Skólabrú VEITINGAHÚS/RESTAURANT WWW.SKOLABRU.IS SK0LABRU@SK0LABRU.IS SÍMI: 562 44 55 Vegna mikillar eftirspurnar er opið í hádeginu fimmtudaga til laugardaga. - Einnig opnum við á sunnudagskvöldum. - Opið í hádeginu frá 12 -14 - Opið á kvöldin frá 18 - Einnig býður Skólabrú upp á glæsilega veisluþjónustu þar sem fagmennska og glæsileiki er í fyrirrúmi.

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.