Dagblaðið Vísir - DV - 17.09.2005, Page 24

Dagblaðið Vísir - DV - 17.09.2005, Page 24
24 LAUGARDAGUR 7 7. SEPTEMBER 2005 Helgarblaö ÐV „Um þessar mundir leik ég jarðarberið í Ávaxtakörfunni," segir Lára brosandi en hún leik- ur einnig í Stelpunum á Stöð 2. „Það er alveg ofboðslega gam- an," segir Lára og bætir við að Ávaxtakarfan hafi farið til Akur- eyrar og Egilsstaða þar sem þau sýndu í stórum íþróttahúsum. „Það er rosa gaman að leika fyrir svona marga krakka og fyrir norðan var mjög fín stemning." Erfingi á leiðinni „Síðan er ég að vinna á leik- skóla þrjá tíma á dag. Það er fín aukavinna og skemmtileg," út- skýrir Lára heillandi með einstaklega fallega útgeislun sem er vægast sagt áberandi í fari hennar. „Ég ætla svo að leika og vinna eins lengi og iitli erfinginn leyfir en hann er væntanlegur um áramótin," segir hún og brosir. blöðin," segir Lára og bætir við að ekki sé verra ef hún nái að leysa eina sudokoþraut líka. Þykir gaman að elda „Já, mér finnst gaman að elda en er misjafnlega dugleg við það. Það fer aðallega eftir svengd og hvaða hráefni er til í ísskápnum. Ég nota bara uppskriftir ef ég elda fyrir matargesti en það er alltaf freistandi að improvisera svolítið. Ef maturinn lyktar vel, bragðast hann yfirleitt líka vel,“ segir hún hlæjandi í fallega gamla eldhúsinu sínu. Líður vel í gamla eldhúsinu „Mér líður ofsalega vel í gamla eldhúsinu mínu. Ég reyni alltaf að vakna snemma á morgnana til þess að hafa nógan tíma til að fá mér morgunmat, gott kaffi og lesa Lára Sveinsdóttir leikkona Hlakkar til að takast á við móöurhiutverkið. Eldhúsið er gamalt Láru líður vel í gamla eldhúsinu sínu. Gaman að elda „Ég nota bara uppskriftir efég elda fyrir matargesti en það er | alltaffreistandiað improvisera svolitið." Lára Sveinsdóttir leikkona geislar af íagætum þokka og fegurö enda er hún ekki kona einsömuL Henní líður mjög vel í gamla eldhúsinu sínu og reynir iðulega að vakna snemma og njóta morgunsins. Uppskriftin hennarLáru HAFRftMJÓLSKAKA HÓLMFRÍÐAR LAMGÓMMU: 2 bollar bvéíti 2 bollaj haframjol ■ 2 bollar sykur (má vera minna magnj 2 bollar mjólk tl súrmjólk 2 tsk natron (matarsódi) 1 tsk kanill 1 tsk negull Allt hrært saman en það er betra að hafa kokuna í stóru formi til að hCCh bakist jafnt. Hún lyftir sér ekkert. - Bakist við 200*C í 45 mín.

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.