Dagblaðið Vísir - DV

Ulloq

Dagblaðið Vísir - DV - 17.09.2005, Qupperneq 24

Dagblaðið Vísir - DV - 17.09.2005, Qupperneq 24
24 LAUGARDAGUR 7 7. SEPTEMBER 2005 Helgarblaö ÐV „Um þessar mundir leik ég jarðarberið í Ávaxtakörfunni," segir Lára brosandi en hún leik- ur einnig í Stelpunum á Stöð 2. „Það er alveg ofboðslega gam- an," segir Lára og bætir við að Ávaxtakarfan hafi farið til Akur- eyrar og Egilsstaða þar sem þau sýndu í stórum íþróttahúsum. „Það er rosa gaman að leika fyrir svona marga krakka og fyrir norðan var mjög fín stemning." Erfingi á leiðinni „Síðan er ég að vinna á leik- skóla þrjá tíma á dag. Það er fín aukavinna og skemmtileg," út- skýrir Lára heillandi með einstaklega fallega útgeislun sem er vægast sagt áberandi í fari hennar. „Ég ætla svo að leika og vinna eins lengi og iitli erfinginn leyfir en hann er væntanlegur um áramótin," segir hún og brosir. blöðin," segir Lára og bætir við að ekki sé verra ef hún nái að leysa eina sudokoþraut líka. Þykir gaman að elda „Já, mér finnst gaman að elda en er misjafnlega dugleg við það. Það fer aðallega eftir svengd og hvaða hráefni er til í ísskápnum. Ég nota bara uppskriftir ef ég elda fyrir matargesti en það er alltaf freistandi að improvisera svolítið. Ef maturinn lyktar vel, bragðast hann yfirleitt líka vel,“ segir hún hlæjandi í fallega gamla eldhúsinu sínu. Líður vel í gamla eldhúsinu „Mér líður ofsalega vel í gamla eldhúsinu mínu. Ég reyni alltaf að vakna snemma á morgnana til þess að hafa nógan tíma til að fá mér morgunmat, gott kaffi og lesa Lára Sveinsdóttir leikkona Hlakkar til að takast á við móöurhiutverkið. Eldhúsið er gamalt Láru líður vel í gamla eldhúsinu sínu. Gaman að elda „Ég nota bara uppskriftir efég elda fyrir matargesti en það er | alltaffreistandiað improvisera svolitið." Lára Sveinsdóttir leikkona geislar af íagætum þokka og fegurö enda er hún ekki kona einsömuL Henní líður mjög vel í gamla eldhúsinu sínu og reynir iðulega að vakna snemma og njóta morgunsins. Uppskriftin hennarLáru HAFRftMJÓLSKAKA HÓLMFRÍÐAR LAMGÓMMU: 2 bollar bvéíti 2 bollaj haframjol ■ 2 bollar sykur (má vera minna magnj 2 bollar mjólk tl súrmjólk 2 tsk natron (matarsódi) 1 tsk kanill 1 tsk negull Allt hrært saman en það er betra að hafa kokuna í stóru formi til að hCCh bakist jafnt. Hún lyftir sér ekkert. - Bakist við 200*C í 45 mín.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.