Dagblaðið Vísir - DV - 17.09.2005, Blaðsíða 24

Dagblaðið Vísir - DV - 17.09.2005, Blaðsíða 24
24 LAUGARDAGUR 7 7. SEPTEMBER 2005 Helgarblaö ÐV „Um þessar mundir leik ég jarðarberið í Ávaxtakörfunni," segir Lára brosandi en hún leik- ur einnig í Stelpunum á Stöð 2. „Það er alveg ofboðslega gam- an," segir Lára og bætir við að Ávaxtakarfan hafi farið til Akur- eyrar og Egilsstaða þar sem þau sýndu í stórum íþróttahúsum. „Það er rosa gaman að leika fyrir svona marga krakka og fyrir norðan var mjög fín stemning." Erfingi á leiðinni „Síðan er ég að vinna á leik- skóla þrjá tíma á dag. Það er fín aukavinna og skemmtileg," út- skýrir Lára heillandi með einstaklega fallega útgeislun sem er vægast sagt áberandi í fari hennar. „Ég ætla svo að leika og vinna eins lengi og iitli erfinginn leyfir en hann er væntanlegur um áramótin," segir hún og brosir. blöðin," segir Lára og bætir við að ekki sé verra ef hún nái að leysa eina sudokoþraut líka. Þykir gaman að elda „Já, mér finnst gaman að elda en er misjafnlega dugleg við það. Það fer aðallega eftir svengd og hvaða hráefni er til í ísskápnum. Ég nota bara uppskriftir ef ég elda fyrir matargesti en það er alltaf freistandi að improvisera svolítið. Ef maturinn lyktar vel, bragðast hann yfirleitt líka vel,“ segir hún hlæjandi í fallega gamla eldhúsinu sínu. Líður vel í gamla eldhúsinu „Mér líður ofsalega vel í gamla eldhúsinu mínu. Ég reyni alltaf að vakna snemma á morgnana til þess að hafa nógan tíma til að fá mér morgunmat, gott kaffi og lesa Lára Sveinsdóttir leikkona Hlakkar til að takast á við móöurhiutverkið. Eldhúsið er gamalt Láru líður vel í gamla eldhúsinu sínu. Gaman að elda „Ég nota bara uppskriftir efég elda fyrir matargesti en það er | alltaffreistandiað improvisera svolitið." Lára Sveinsdóttir leikkona geislar af íagætum þokka og fegurö enda er hún ekki kona einsömuL Henní líður mjög vel í gamla eldhúsinu sínu og reynir iðulega að vakna snemma og njóta morgunsins. Uppskriftin hennarLáru HAFRftMJÓLSKAKA HÓLMFRÍÐAR LAMGÓMMU: 2 bollar bvéíti 2 bollaj haframjol ■ 2 bollar sykur (má vera minna magnj 2 bollar mjólk tl súrmjólk 2 tsk natron (matarsódi) 1 tsk kanill 1 tsk negull Allt hrært saman en það er betra að hafa kokuna í stóru formi til að hCCh bakist jafnt. Hún lyftir sér ekkert. - Bakist við 200*C í 45 mín.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.