blaðið - 30.06.2007, Page 3
awwwi
Kjötiðfrá 55, beint á grillið. Beinlausir, mjúkir og meyrir bitar sem bráðna í munni, lagðir í spennandi kryddlög
sem seiðir fram það besta í kjötinu. Prófaðu hiklaust - allar tegundirnar. Verði þér að góðu!
LAMBAKJOT
í CAJ P- GRILLOLÍU
SVÍNAKJÖT
lAMÐA
Lambakjöt lagt i kryddlög með
appelsínulíkjör og appelsínubragðið
skerpt enn frekar með fínt skornum
ræmum af appelsinuberki.
Vöðvamikið, sérvalið og prýðisgott var
upphaflega merking þessara bókstafa
hjá SS en þessar steikur eru framleiddar
úr mjög holdfylltu kjöti.
Grisakjöt sem hefur fengið að
meyrna í kryddlegi bragðbættum
með koníaki. Fagnaðarfundur
bragðlaukanna, geriði svo vel
*PURTVINSLEGlÐ-<?
LAMBAKJÖT
Lambakjöt
K R V D Ð S M.J Ö R
Þessi tegund fær tvímælalaust
verðlaunin griltnýjung ársins.
Kemur ótrúlega skemmtilega
Það er eitthvað þægilega
kunnuglegt við Caj P's grilllöginn
enda hefur hann notið vinsælda
hérlendis allt frá árdögum
grill-listarinnar.
L
Þessi kryddlögur gerir lambakjötið
mjúkt og gott.
Gómsætt bragðið svíkur engan.
K»«vj»a 0-4*C rramleltt af $S Reykl»viV - www k.1%