blaðið - 30.06.2007, Síða 3

blaðið - 30.06.2007, Síða 3
awwwi Kjötiðfrá 55, beint á grillið. Beinlausir, mjúkir og meyrir bitar sem bráðna í munni, lagðir í spennandi kryddlög sem seiðir fram það besta í kjötinu. Prófaðu hiklaust - allar tegundirnar. Verði þér að góðu! LAMBAKJOT í CAJ P- GRILLOLÍU SVÍNAKJÖT lAMÐA Lambakjöt lagt i kryddlög með appelsínulíkjör og appelsínubragðið skerpt enn frekar með fínt skornum ræmum af appelsinuberki. Vöðvamikið, sérvalið og prýðisgott var upphaflega merking þessara bókstafa hjá SS en þessar steikur eru framleiddar úr mjög holdfylltu kjöti. Grisakjöt sem hefur fengið að meyrna í kryddlegi bragðbættum með koníaki. Fagnaðarfundur bragðlaukanna, geriði svo vel *PURTVINSLEGlÐ-<? LAMBAKJÖT Lambakjöt K R V D Ð S M.J Ö R Þessi tegund fær tvímælalaust verðlaunin griltnýjung ársins. Kemur ótrúlega skemmtilega Það er eitthvað þægilega kunnuglegt við Caj P's grilllöginn enda hefur hann notið vinsælda hérlendis allt frá árdögum grill-listarinnar. L Þessi kryddlögur gerir lambakjötið mjúkt og gott. Gómsætt bragðið svíkur engan. K»«vj»a 0-4*C rramleltt af $S Reykl»viV - www k.1%

x

blaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: blaðið
https://timarit.is/publication/941

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.