Morgunblaðið - 22.12.2011, Page 37
Tilnefnd til hinna virtu
Gourmand-verðlauna í flokknum
BesTa maTreiðsluBók í heimi
Jólagjöf sælkerans
Skipholti 50c • 105 Reykjavík • salka.is
Úlfar finnBjörnsson áriTar
metsölubók sína
Stóra bókin um villibráð.
fimmtudagurinn 22. desember:
eymundsson smáralind kl.16–17
og í eymundsson kringlunni
kl. 19.30–20.30.
„Með þessari nýju bók Úlfars er að mínu viti komin fram
ein ýtarlegasta og besta bók með leiðbeiningum og
uppskriftum fyrir íslenska villibráð sem hægt er að fá.“
Sólveig Baldursdóttir, fv. ritstjóri Gestgjafans
Glæsilegt alfræðirit, fullt af fróðleik, og ómótstæðilegum
sælkerauppskriftum. Úlfar fjallar um meðhöndlun
bráðarinnar og hvernig má nýta hráefnið sem best, búa
til kæfu, pylsur, súpur, soð og sósur auk dásamlegra
veislurétta á jólaborðið.
Páll Baldvin Baldvinsson, Fréttatíminn
2. prenTun ko
min í verslani
r
Loksins komin aftur!
Villibráð
STÓRA BÓKIN UM