Skessuhorn


Skessuhorn - 21.03.2012, Side 9

Skessuhorn - 21.03.2012, Side 9
 „Vá, hvað er þetta?“ „Þetta er það sem Frakkar kalla Coq au vin...“ „Ko ... hvað?“ „Frakkar kalla þetta Coq au vin.“ „Ko ...“ „Reyktur kjúklingur í rauðvíni, maður.“ Uppskriftina í heild sinni ásamt eldunaraðferð er að finna á www.holta.is/uppskriftir Rauðvínssoðinn reyktur kjúklingur með skallottulauk og sveppum

x

Skessuhorn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Skessuhorn
https://timarit.is/publication/1096

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.