Fréttatíminn


Fréttatíminn - 20.02.2015, Blaðsíða 46

Fréttatíminn - 20.02.2015, Blaðsíða 46
46 matur & vín Helgin 20.-22. febrúar 2015 Reykjavik BaR Summit Flottustu barir í heimi heimsækja Ísland Reykjavik Bar Summit verður haldið í fyrsta sinn dagana 23.-26. febrúar næstkomandi og verður hér eftir árlegur viðburður. Fimmtán barir frá Bandaríkjunum og Evrópu hafa boðað komu sína hingað til lands og munu tveir barþjónar frá hverjum stað keppa sín í milli. Ási á Slippbarnum og hans fólk sér um skipulagningu viðburðarins. Fréttatíminn kynnti sér hvaða barir senda fulltrúa hingað. Í síðustu viku sögðum við frá sjö börum og hér kíkjum við á seinni helminginn.  attaboy Nýlegur staður í New York sem er erfitt er að finna þar sem hann er ekki merktur að utan. Þarna var áður hinn goðsagnakenndi bar, Milk and Honey. Á Attaboy er enginn kokteil-seðill en í stað þess gera barþjónar drykk eftir óskum hvers og eins gests. Barþjónar: Daniel Josef Greenbaum og Brandon Robert Bramhall. www.timeout.com/ newyork/bars/attaboy  Dutch kills Vinsæll staður í Queens í New York þar sem gæði og þjónusta er alltaf í hæsta gæða- flokki. Á Dutch Kills er notaður handskorinn ís í alla drykki. Barþjónar: Jan Warren og Richard Boccato. www.dutchkillsbar.com  Gilt Einn af fyrstu kokteilstöðunum í Kaupmannahöfn og hefur verið leiðandi alla tíð. Gilt-fólk skapar norræna hefð með því að nota norræn hráefni í kokteila og sleppa því að nota til dæmis sítrus. Barþjónar: Peter- Emil Nordlund og Peter Altenburg. www.gilt.dk  the Gilroy Nýlegur kokteilbar á Upper East Side á Manhattan. Gilroy er opinn alla daga vikunnar til fjögur á nóttunni og hægt er að fá mat og flotta drykki til lokunar. Barþjónar: Jon Kraus og Eric Holloway. www.thegilroynyc.com  victory Margir af frægustu kokteilum heims koma frá New Orleans sem stundum er nefnd kokteilborg. Victory er einn af flottari stöð- unum þar um slóðir. Barþjónar: Danielle Gray og Hayden Win- kler. www.victorynola.com  Cane and table Annar bar í New Orleans. Þessi leggur áherslu á amerískar drykkjuhefðir og romm. Eigendur eru sama fólk og stofnaði Cure og Bellocq sem eru meðal þekktustu staða New Orleans. Barþjónar: Nick Detrich og Kirk Estopinal. www.caneandtable- nola.com  Raus Einn flottasti barinn í Þrándheimi í Noregi. Á Raus er lögð mikil áhersla á gæði í öllu hráefni. Trondheim Barþjónar: Jörgen Dons og Erik Andresen. www.enrausbar.no  Linje tio Einn allra flott- asti kokteilbarinn í Skandinavíu. Þeir sem eiga leið um Stokk- hólm ættu að kíkja við. Barinn er nefndur eftir gamalli lest sem gekk um borgina á árunum 1922 til 1967. Barþjónar: Ludvig Grenmo og Jimmie Hulth. www.linjetio.com www.odalsostar.is TINDUR OSTUR ÚR SKAGAFIRÐINUM Þessi bragðmikli meðlimur Óðalsfjölskyldunnar er framleiddur í Skagafirði og nefndur eftir fjallinu Tindastól. Tindur er einstakur ostur sem fengið hefur drjúgan þroskunartíma þar til hinu einkennandi þétta bragði hefur verið náð. Óðals Tindur er sérstaklega bragðmikill, hæfir við ýmis tækifæri og er dásamlegur einn og sér. Tindur parast vel með sterku bragði enda lætur hann fátt yfirgnæfa sig.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72

x

Fréttatíminn

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.