Dagblaðið Vísir - DV - 04.06.2009, Síða 7
Heima er bezt! Þessi gómsætu kjúklingaspjót eru kennd við hina syngjandi kátu gangnamenn
Skagafjarðar en þó má neyta þeirra í hvaða lofthæð sem er. Kjúklingapylsurnar eru einstaklega
fitulitlar þannig að þetta er sko grillmatur sem má háma í sig með góðri samvisku!
Íslensk kúrekasp jót
8 Holta kjúklingapylsur
8 Holta BBQ vængir
(fást tilbúnir)
8 sneiðar Holta kjúklinga-
skinka, fersk eða reykt
Hraustlegt brauð til að
stinga prjónunum í
4 stórir tómatar
8 sveskjur
4 beikonsneiðar (má sleppa)
8 heilir sveppir
1 maísstöngull
Barbeque sósa & Mango
jalapeño sósa (frá Hot Spot),
eða önnur uppáhaldssósa
FARIÐ SVONA AÐ: Skerið pylsurnar í þrennt, tómatana
í helminga og maísinn í sneiðar. Rúllið upp skinkunni, vefjið
beikoni um sveskjurnar, þræðið allt á prjóna, penslið með
barbequesósu og grillið á báðum hliðum. Soðnar kartöflur
eru líka fyrirtak á pinnana. Stingið grillpinnanum í brauðið
góða og berið þannig fram. Gott að rífa svo brauðið niður
og dýfa því í sósurnar. Uppskriftin er úr Holtabæklingnum
„Umhverfis heiminn í 14 réttum með Áslaugu Snorradóttur“.
Fyrir 4 (mjög svanga)
* Fleiri frábærar kjúklingauppskriftir á www.holta.is *
HOLTA byggir á áratugalangri reynslu, leggur mikinn metnað
í gæðastjórnun og er stöðugt að auka fjölbreytni í vöruúrvali.
Íslenskir neytendur hafa í viðhorfskönnunum valið Holta kjúkling
sem vinsælasta ferska kjúklinginn.