Dagblaðið Vísir - DV - 20.02.2008, Blaðsíða 5
J'oocCancffufi maúeðíCC
Forréttur
Kryddlegin íslensk hörpuskel,
Jrjtfe
ung rauðrófur, kryddjurta salat, \
kavíar rjómi, reykavodka vinaigrht}
■
■ . ■
Fiskiréttur
í Hægsoðin bleikja, þorskhrogn,
kræklingur, kartöflu gnocchi,
villisveppir, síirónu-blöðbergs seyði
Kjötrétiur '
Bakaður lambahrygg vöðvi,
kartöfíuOg ögúrkusalat,
!karrý-cumin krýddað skyr
1 É I íil I | m
tmmi ' B illliH I / J I V
m \ I / 1
Eftírrétíðr , V I I
Áva (súrrrijólks) pahna cotta,
41*
rósavath,stökk rósablöð
JV1
yGestakokkur]K^’^i
risParsons
zmdw.qcttchrestmiraiit.coni
V.J&VU
20-24 Febrúor 2008
20-24 Febrúor 2008
• VÐT[QRN1NA
SEAFOOD RESTAURANT
Sjávarréttarstaður • Templarasundi 3 • Sími 551 8666 • www.vidtjornina.is • vidtjornina@simnet.is