Fréttablaðið - 08.11.2019, Page 29

Fréttablaðið - 08.11.2019, Page 29
Verð gildir til og með 10. nóvember eða meðan birgðir endast. Opnunartími í Bónus: Mánudaga-Fimmtudaga; 11:00-18:30 • Föstudaga; 10:00-19:00 • Laugardaga; 10:00-18:00 • Sunnudaga; 11:00-18:00 Bónus Smáratorgi og Skeifunni: Mánudaga-Laugardaga; 10:00-19:00 • Sunnudaga; 11:00-18:00 EKKERT BRUDL SAMA VERd um land allt Lágkolvetna Próteinbrauð Inniheldur 25% prótein Aðeins 12 g kolv. pr. 100 g Bónus Próteinbrauð 420 g kr./420 g398 OS Samlokuostur Í sneiðum, 500 g kr./500 g845 500g Robin Klementínur 2,3 kg kr./ks.795 Robin Klementínu r ÍL Veislu Lambalæri Ferskt, með reyktum pipar og kryddjurtum kr./kg1.598 Egils Appelsín venjulegt og sykurlaust, 330 ml kr./330 ml79 SG Grísahryggur Fersk pörusteik kr./kg1.395 Lúxus Pörusteik Bónus Bóndabeikon Pressað, 250 g kr./250 g298 Myllu Heimilisbrauð 770 g kr./770 g359 Nýtt í Bónus Réttur mánaðarins 3stk. Bónus Bolognese Kjötsósa, 1 kg, 998 kr. Hatting Hvítlauksbrauð, 3 stk., 298 kr. Barilla Spaghetti, 1 kg, 259 kr. kr.1.555 Samtals Fullelduð Bolognese kjötsósa kr./500 ml498 ÍS Piparostarjómasósa, 500 ml ÍS Rjómasveppasósa, 500 ml Brún Sælkerasósa, 500 ml 1kg 2,3kg Íslenskar sósur Unnar úr íslensku hráefni kr./4 stk.129 HP Flatkökur 4 stk. í pakka, 180 g Pepsi og Pepsi Max 2 lítrar kr./2 l195 ÍSLENSK framleiðsla 2l Ilmkerti 3ja þráða 368 g, 5 teg. kr./stk.998 Jólailmur 0 8 -1 1 -2 0 1 9 0 5 :1 6 F B 0 4 0 s _ P 0 2 9 K .p 1 .p d f F B 0 4 0 s _ P 0 1 2 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 2 4 2 F -D D 2 4 2 4 2 F -D B E 8 2 4 2 F -D A A C 2 4 2 F -D 9 7 0 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 2 B F B 0 4 0 s _ 7 _ 1 1 _ 2 0 1 9 C M Y K

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.