Fréttablaðið - 24.07.2020, Page 5

Fréttablaðið - 24.07.2020, Page 5
Ti lb oð g ild a út 2 6. jú lí Nauta ribeye 6.699 kr/kg EINA KJÖTIÐ SINNAR TEGUNDAR Á ÍSLANDI Venjulega er nautakjöt látið meyrna í 15 daga áður en það er sent í verslanir. Við ákváðum að ganga enn lengra og fengum kjötiðnaðarmeistara til að sérvelja fyrir okkur bita og láta það hægmeyrna. Kjötið var látið hanga á beini í sérhönnuðum kæli í 4 til 6 vikur við 2-4°C. Þessi aðferð gerir það að verkum að það nær einstakri meyrnun og bragðgæðum. Hægmeyrnað er „dry aged“ á frummálinu en ekkert annað kjöt á Íslandi er unnið á þennan hátt í neytendapakkningar. Þetta er eitthvað sem sannir sælkerar og áhugafólk um kjöt má ekki láta framhjá sér fara. Kjúklingabringur 2.039 kr/kg Verð áður 2.549 kr/kg 20% afsláttur Kjúklingaleggir 699 kr/kg Verð áður 999 kr/kg 30% afsláttur Nautavöðvi með kryddjurtasmjöri 2.889 kr/kg Verð áður 3.399 kr/kg 15% afsláttur Hvort ert þú Crunchy, Puff eða Flamin´Hot verð frá 649 kr/pk Fanta Lemon 330 ml 129 kr/stk Bernaisesósa, ómissandi með nautinu 479 kr/stk MAGN Tilbúið meðlæti Beint á grillið

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.