Skólablaðið - 01.11.1973, Blaðsíða 20
TIL SOl TIL SOLU lL SOLU
aiRSsrffirrVás©
HAG3T£TT VERD'T
v
SrtRtOiETT, SPÍLBffAf^
vc«ftF**n
RanCöeRöill'oo'ftu
ftSTRBO TCAJÍÍtoi? L/iC - ** f|/f/!í £
TftK^flvKJ. ,+- y 0011 I
«> / fcovo eM jC £
OC* Bqnreo'Ji-íourM- - ___ I
„LoKsitfs _
7 Kömu loiJGLJ y
TRÍMrfJÚTURMRR1;
OG EMGÍM Lé'hÐ flí> ttomftéT ftP £
irtruiertAwufy), £(s/ /viólím keddrsTY
GosoRy ktciiR,, 6t,
TÖ6RK”, PyLSU/^,5RnH0kuie
St^KULAÐr OG SÆlGíTTx RP
ÖllU TfiGÍ. Pfl<*Bu?Ð o&
'Tirvi a RrT. ££ 5tutT flÐ rr
TfíiZ(\V
iiiffliirti«i/iimiyiiu(i«iLiiuimiui*unui\\«i'i/AUiu/iivaMiuMuiiiaiwiu'i»'»„iiri~»ii.M.»*"iii'
Malta
Malta súkkulaðikexið er sjálfkjörið í hópi kátra félaga. Ánægjan
fylgir Malta jafnt á ferð sem flugi, — hvert sem er.
Það leynir sér aldrei,— Malta bragðast miklu betur.