Tækifærisréttir - 01.01.1936, Síða 9
X
3
f*:*
f
Y
I
3
X
I
3
3
Y
3
3*.
f*
'f
Y
!
!
x
Xv.
í
T
3
-«*«
t
f
3
Til þess að tækifærisréttirnir verði verulega góðir,
verða þeir að vera tilbúnir úr eftirtöldum vörum,
sem við seljum í heildsölu:
Frosið dilkakjöt
— norðlenskt — vænna og betra
en nokkurt annað dilkakjöt sem
selt.
x
sem
hér
er
x
X
Úrvals spaðkjöt
í mörgum tunnustærðum. T. d.
eigum við: Heiltunnur frá Arn-
gerðareyri, hálftunnur frá Hólma-
vík, kúta frá Þórshöfn.
I
f
f
f
I
I
?
1
x
-:f
X
f
3
f
i
!
X
I
i
X
Hólsf jallahangikjötið
er löngu alþekkt fyrir gæði. Er það hvorttveggja, að kjötið er af óvenju-
vænum sauðum, enda er verkun þess eins og best verður á kosið.
♦»:♦♦»
Akureyrar-ostarnir
eru viðurkenndir þeir bestu fáan-
legu. Höfum jafnan fyrirliggj-
andi 3 tegundir af mjólkurosti og
mysuost.
f
f
X
Smjör
frá mjólkurbúunum á Akureyri,
Sauðárkróki og Húsavík í 1 kgr.
pökkum og kvartilum á 25 og 50
kg.
3 niysuusi.
I 3
j ♦‘♦♦X**«**«**X**X**X**X**X**X**X**«*****»**«**X**X***********»**X********X*****«*************X*****X*****X*****«**X**t**X**X*****X**X**X*****X**X**«*****X********X**X**X********X**X********»***********»*
1
I
1
»Rækjur
i
*
f:„
...
f
f
f
f
f
)
X
t
X
x
x
í
þykja hið mesta lostæti nýsoðnar upp úr sjónum“, segir Árni Friðriks-
son. Við fáum þær frá ísafirði með hverri ferð. Þær eru soðnar um borð
í bátnum sem veiðir þær, en síðan fluttar hingað í kæliklefum skipanna.
*«**«*vvvvvv*X**X**X
X**XX”X**X**»**X**»HX*****X**X**X**X**X**X**«**X**X**X**X”X**X**X**«**«*****»**»X*
Dilkasvið
daglega nýsviðin.
Frosin lambalifur.
Frosinn mör.
I
f
Smjörlíkið
x
f
,,Gulabandið“ og Flóra, %
ódýrara en annað smjör- *:♦
líki og fyllilega sambæri- *j*
legt að gæðum. f
Nauta- og svínakjöt.
Rjúpur og gæsir.
*»**»**X*»»**X*v*»**X**X**X**»*»X*v*X**«*»»**»*
'VVVVVVVVV
Samband íslenskra samvinnufélaga
x
i
X
i
*♦**♦**♦**♦**♦*♦♦*♦»♦*.**.♦♦.♦♦.♦♦.♦♦
Sími 1080 — 4 línur.
Sími 1080 — 4 línur.
X
I
?
<*x
i
X
x
X
?
?
!
.?
f
?
?
I
1
*»**X**‘**t**X**X**»**«**X**X**t**X**t**t**t**X**X**X**X**t**t**X**«**t**t**t**t*,t**t**X**X**X**t**t**t**X**X*
*x**«**»**x**x**x**x**«**x**x**t**x**x**x**x**x**x**x**x**x* ^*******/^***********1?**********^'