Eldhúsbókin - 10.01.1970, Page 4

Eldhúsbókin - 10.01.1970, Page 4
K Kex: Hafrakex bls. 12 1971 Heilhveitikex bls. 59 1970 Tekex bls. 12 1971 Kjötréttir: Afmæliskjúklingar bls. 34 1972 Allt í einu fati bls. 82 1973 Amerískar vínarpylsur bls. 50 1971 Amerískt kjötfarsbrauð bls. 82 1973 Austurlenzkur réttur úr kjötafgöng- um bls. 27 1970 Austurrískur hani bls. 51 1973 Baconbuff bls. 2 1972 Bakað kjötfars bls. 51 1970 Barin hjörtu bls. 77 1971 „Beef Burgundy“ bls. 6 1970 Belgísk lifur bls. 77 1971 Buff með bacon og osti bls. 2 1972 Djúpsteiktar pylsur bls. 49 1971 Djúpsteiktir kjúklingar bls. 69 1970 Eggfylltar kjötbollur bls. 76 1972 Falskur kalkún bls. 94 1970 Flesk í ofni bls. 37 1971 Flesk m/appelsínum bls. 37 1970 Franskur bændaréttur bls. 87 1972 Franskur kjötréttur bls. 87 1972 Franskur ofnréttur bls. 37 1970 Frönsk lambasteik með sveppa- mauki bls. 32 1973 Fyllt grillsteikt buff bls. 2 1972 Fylltar kjötkökur bls. 53 1972 Fylltar pylsur bls. 50 1971 Glóðarsteikt bacon bis. 52 1973 Glóðarsteikt buff bls. 52 1973 Glóðarsteikt hakkað buff bls. 53 1973 Glóðarsteikt hæna á teini bls. 52 1973 Glóðarsteiktar kálfakótelettur bls. 52 1973 Glóðarsteiktar kálfalundir í heilu lagi bls. 52 1973 Glóðarsteiktir kjúklingar í heilu lagi bls. 52 1973 Glóðarsteiktir kjúklingar í bitum bls. 52 1973 Glóðarsteiktur kjúklingur skorinn í tvennt bls. 52 1973 Glóðarsteiktar kokteilpylsur bls. 52 1973 Glóðarsteiktar lambakótelettur bls. 52 1973 Glóðarsteikt lambasteik bls. 52 1973 Glóðarsteiktar lærissneiðar bls. 52 1973 Glóðarsteiktar nautalundir í heilu lagi bls. 52 1973 Glóðarsteiktar nautalundir i sneið- um bls. 52 1973 Glóðarsteiktar skinkusamlokur bls. 54 1973 Glóðarsteiktur svinahryggur bein- laus bls. 52 1973 Glóðarsteiktar svinakótelettur bls. 52 1973 Glóðarsteiktar svínalundir i sneið- um bls. 52 1973 Glóðarsteiktar vinarpylsur bls. 52 1973 Glóðarsteikt önd á teini bls. 52 1973 Grillsteikt buff með köldu kartöflu- salati bls. 2 1972 Grillsteiktur kjúklingur með mel- ónusalati bls. 32 1973 Grillsteikt lifur með hrisgrjónum bls. 77 1971 Grillsteiktur Texas-kjúklingur bls. 34 1972 Grænmetisfat með pylsum bls. 50 1971 Hakkað buff bls. 61 1973 Hakkað buff með lauk, grænum baunum og tómötum bls. 2 1972 Hangikjöt bls. 93 1970 Hamborgarhryggur m/ananas bls. 21 1970 Hamborgarkótelettur bls. 37 1970 Hátíðapottur bls. 51 1973 Heilsteikt lifur með grænmeti bls. 32 1970 Hjartagullash bls. 76 1971 Hjartagullash bls. 60 1973 „Hotch Potch" bls. 21 1971 Hænsnasúpa frá Mexícó bls. 21 1971 Hænsni með hrísgrjónum bls. 74 1970 Hænur með sveppum bls. 74 1970 Innbakað kjötfars bls. 30 1973 ítalskur broccoliréttur bls. 38 1971 ítalskur kjúklingur bls. 74 1970 ftölsk tómatsósa bls. 44 1973 Kaldur hænsnakjötréttur bls. 42 1973 Kálfasteik með lauk bls. 79 1972 Kálfskjöt með grænmeti I hrís- grjónahring bls. 57 1970 Karry-kjötfarsbúðingur bls. 21 1973 Kínverskar kjötbollur bls. 76 1 972 Kjúklingafat bls. 34 1972 Kjúklingapottur bls. 34 1972 Kjúklingar eða hænur með osti bls. 37 1971 Kjúklingar I sveppasósu bls. 34 1972 Kjúklingar I rjómasósu bls. 21 1970 Kjúklingar með grænmeti bls. 74 1970 Kjúklingur með rækjum og asparg- us bls. 73 1970 Kjúklingar steiktir í potti með rjómasósu bls. 34 1972 Kjúklingur og sveppir I ofni bls. 34 1972 Kjúklingur með hlaupi bls. 33 1972 Kjúklingur steiktur á auðveldan hátt bls. 34 1972 Kjöt með karry bls. 11 1970 Kjötbollur fylltar með blómkáli bls. 76 1972 Kjötbollur I grænmetissósu bls. 6 1972 Kjötbollur í grænum laukjafningi bls. 53 1972 Kjötbollur I karry bls. 6 1972 Kjötbollur með bacon bls. 6 1972 Kjötbollur með bacon og gulrót- um bls. 6 1972 Kjötbollur með eplum bls. 7 1972 Kjötbollur með grænmeti bls. 6 1972 Kjötbollur með grænum baunum bls. 6 1972 Kjötbollur með hrlsgrjónum bls. 53 1972 Kjötbollur með sveppasósu bls. 7 1972 Kjötbollur með tómötum bls. 53 1972 Kjötdeig með osti bis. 37 1971 Kjötfars I fati með blómkáli bls. 30 1973 Kjötfars í litlum skálum bls. 82 1973 Kjötfars með ávöxtum bls. 46 1973 Kjötfars með bacon bls. 3 1973 Kjötfars með eggjahvítu bls. 69 1973 Kjötfars með gaffalbitum og eggf- um bls. 3 1973 Kjötfars með hvltri sósu bls. 45 1973 Kjötfars með lauk og sveppum bls. 30 1973 Kjötfars með karrysósu bls. 82 1973 Kjötfars með sítrónusósu bls. 69 1973 Kjötfars með tómatsósu bls. 69 1973 Kjötfars og hvítkál bls. 82 1973 Kjötfarsbúðingur á álpappírsmóti bls. 30 1973 Kjötfarsbúðingur með ananas bls. 46 1973 Kjötfarsbúðingur með lauk og paprikujafningi bls. 61 1973 Kjötfarsbúðingur með osti bls. 30 1973 Kjötfarsbúðingur með pylsum bls. 46 1973 Kjötfarsbúðingur með tómat- baconsósu bls. 3 1973 Kjötfarsbúðingur með tómötum og papriku bls. 82 1973 Kjötfarsfat með grænum baunum bls. 21 1973 Kjötfarstoppar með grænmeti bls. 3 1973 Kjötkökur með appelsínubragði bls. 7 1972 Kjötkökur með kryddsmjöri bls. 53 1972 Kjötkökur með paprikubragði bls. 76 1972 Kjötkökur með skrauti bls. 6 1972 Kjötkökur með spínati, eggjum tómötum og papriku bls. 53 1972 Kjötkökur með tómatsósu bls. 7 1972 Kjötkökur til tveggja daga bls. 6 1972 2 kjötréttir frá Serbíu bls. 3 1972 Kjötrönd með lauk og gulrótum bls. 3 1973 Kjötsnúðar bls. 27 1970 Kjötsósa með spaghetti bls. 87 1972 Kjötvefjur bls. 2 1971 Kótelettur með bacon bls. 42 1970 Kótelettur með Cumberlandssósu bls. 2 1971 Kótelettur með osti bls. 37 1971 Kótelettur með tómatsósu og hrls- grjónum bls. 69 1970 Kryddaðar kjötbollur bls. 6 1972 Kryddsteikt lambslæri bls. 12 1972 Lambakótelettur með sveppum bls. 22 1972 Lambakjöt I grænmeti bls. 22 1972 Lambakjöt I grænmetissósu bls. 60 1973 Lambakjöt I karrysósu bls. 22 1972 Lambakjöt með aspargus bls. 22 1972 Lambakjöt með dillsósu bls. 22 1972 Laugardagsbakstur bls. 2 1971 Lifrarbuff bls. 76 1971 Lifrarpottur bls. 79 1972 Lifrarpottur I bls. 76 1971 Lifrarpottur II bls. 76 1971 Lifrarpottur III bls. 76 1971 Lifrarrúllur með hvitkálssalati bls. 31 1973 Lifur með eplahringjum bls. 77 1971 Lifur og hrísgrjón bls. 76 1971 Ljúffengur kjötpottur bls. 55 1971 Lindström-buff bls. 29 1970 Medisterpylsa a la Stroganoff bls. 71 1971 Medisterpylsupottur bls. 70 1971 Mínútubuff bls. 79 1972 Nautabuff bls. 2 1971 Nautabuff með kryddsósu bls. 37 1970 Ódýrar kjötkökur bls. 53 1972 Ofnbakað fars með púrrum bls. 51 1970 Ofnsteikt kjötfars bls. 44 1971 Ofnsteikt medisterpylsa bls. 70 1971 Ofnsteiktar nautalundir bls. 37 1970 Ofnsteiktir kjúklingar bls. 33 1972 Pinnakjötbollur með hráu græn- metissalati bls. 53 1972 Pressuð svið með rófustöppu bls. 93 1970 Pylsueggjakaka bls. 62 1971 Pylsugullash bls. 50 1971 Pylsupottur með blómkáli bls. 62 1971 Pylsur á prjónum með lauk og an- anas bls. 62 1971 Pylsur, kartöflumús og steikt egg bls. 62 1971 Pylsur I franskri sósu bls. 62 1971 Pylsur I pylsubrauðum bls. 62 1971 Pylsur með eplum bls. 62 1971 Pylsur með hrfsgrjónum bls. 50 1971 Pylsur með kartöflumús bls. 49 1971 Pylsur með kartöflu- og púrrujafn- ingi bls. 50 1971 Pylsur með laukfyllingu bls. 50 1971 Pylsur með ostabrauði bls. 50 1971 Pylsur með sósu bls. 50 1971 Pylsur með spaghetti bls. 62 1971 Pylsur með sveppajafningi bls. 62 1971 Pylsu-pai bls. 62 1971 Pylsusalat bls. 49 1971 Pylsusalat bls. 62 1971 Pylsu-symfónía bls. 62 1971 Rifjakóróna bls. 2 1970 Risabuff bls. 2 1972 Risabuff með appelsínum bls. 2 1972 Rómversk lambasteik bls. 12 1972 Rúllusteik bls. 12 1972 Rússnesk lambasteik bls. 12 1972 Rydberg-buff bls. 29 1970 Saltkjöt og baunir bls. 24 1973 Samansoðinn kjúklingaréttur bls. 74 1970 Saxbauti með steiktu eggi bls. 44 1971 Skinka með káli bls. 37 1971 Skrautlegur kjötfarsbúðingur bls. 3 1973 Smásteik bls. 22 1972 Smásteik bls. 60 1973 Soðin hæna I karry með hrisgrjón- um bls. 61 1973 Soðin nautatunga bls. 37 1970 Spaghetti með kjötsósu bls. 55 1970 Spánskar kótelettur bls. 62 1972 Steikt gæs bls. 73 1970 Steikt hæna með ristuðum banön- um bls. 20 1970 Steikt kjöt með tómatsósu bls. 32 1970 Steikt lambslæri bls. 12 1972

x

Eldhúsbókin

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Eldhúsbókin
https://timarit.is/publication/1667

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.