Dagur - Tíminn


Dagur - Tíminn - 28.12.1996, Qupperneq 12

Dagur - Tíminn - 28.12.1996, Qupperneq 12
12 - Lauaardaaur 28. desember 1996 - IV (®agur-®ímtrat Fjárfestu í islenskum sjávarútvegi Hlutafjárútboð með mikla vaxtarmöguleika! Við viljum vekja athygli þína á hlutafjárútboði í Hlutabréfasjóðnum íshafi hf. Sjóðurinn hefur sterk tengsl við sjávarútveginn enda eru íslenskar sjávarafurðir hfv ásamt dótturfyrirtæki sínu Iceland Seafood Corporation í Bandaríkjunum, stærstu eigendur sjóðsins með 67.7% eignarhlut. Þessi tengsl auðvelda sjóðnum að nýta sem best þá möguleika sem gefast á markaðnum hverju sinni. Að auka arðsemi, dreifa áhættu og efla um leið hag íslensks sjávarútvegs Tilgangur sjóðsins samkvæmt samþykktum hans er að auka arðsemi og dreifa áhættu í hlutabréfaviðskiptum fyrir almenning og aðra fjárfesta. í því skyni fjárfestir hann í fyrirtækjum tengdum sjávarútvegi. Dæmi um fyrirtæki sem sjóðurinn á hlutabréf í eru Búlandstindur hf., Vinnslustöðin hf., Borgey hf., Básafell hf. og Fiskiðjusamlag Húsavíkur hf. Þannig stuðla fjárfestar, með þátttöku sinni í sjóðnum, að áframhaldandi uppbyggingu íslensks sjávarútvegs og aukinni hagræðingu í greininni. Bréfin verða seld hjá Landsbréfum hf., Búnaðarbankanum - verðbréf, Fjárvangi hf., Hattdsali hf., Kaupþingi hf., Kaupþingi Norðurlands hf. og hjá Verðbréfamarkaði íslandsbanka. Kaupbeiðnum verður jafnframt veitt móttaka á skrifstofu sjóðsins að Sigtúni 42, Reykjavík. Sigtúni 42 • 105 Reykjavík Sími 569 8200 . Fax 588 8792 Hér kemur uppskrift af til- tölulega einföldum ávaxtadesert. Það góða við hann er að notaðir eru þurrkaðir ávextir sem fást víða. 250 g þurrkaðar gráfíkjur 180 g þurrkaðar perur eða epli 180 g þurrkaðar aprikðsur, helmingaðar 2 dl rúsínur 0,5 dl niðursoðið engifer 1 tsk. kardimommur 1 tsk. engifer 12 dl eplasítra eða -safi Sjóðið eplasítruna eða - safann og setjið ávextina saman við. Má bæta við safa ef þarf. Lækkið hitann þegar suðan kemur upp og sjóðið áfram í 20 mínútur við vægan hita undir loki. Takið úr pottinum og setjið í stóra skál. Geymið í kæli í þrjá sólarhringa. Berið fram kalt eða hitið í potti án þess að sjóða. Rjóma- sletta á vel með þessu eða góð- ur ís. skyr með rjóma rjómapönnukökur kafil með rjóma rjómasósur ávextir með rjóma rjómatertur vöflur með rjóma rjómaís kakó með rjóma rjómakökur bláber með rjóma rjóma Mjólkursamlag KEA

x

Dagur - Tíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagur - Tíminn
https://timarit.is/publication/254

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.