Fréttablaðið - 10.06.2005, Side 5

Fréttablaðið - 10.06.2005, Side 5
Gildir til 12. júní eða á meðan birgðir endast. Holta úrbeinuð læri í tandoori kryddlegi og kjúklinga lundir í western kryddlegi McCain franskar, 1 kg.Chicago Town fylltar pizzu sneiðar - tilbúið beint í örbylgjuofninn 1.084kr/kg Merkt verð 1.548,- TILBOÐ 2.320kr/kg Verð áður 2.900,- TILBOÐ 2.398kr/kg Verð áður 2.998,- TILBOÐ 40%afsláttur viðkassa 30%afsláttur viðkassa 35%afsláttur viðkassa Grillaðu um helgina í Hagkaupum Nýtt grísakótilettur Hunt´s BBQ Lambaprime Lambainnralæri 299kr/pk Verð áður 399,- TILBOÐ 249kr/pk Verð áður 369,- TILBOÐ 700-800 g nautalundir (sinuhreinsaðar) salt og pipar 2 msk. smjör 1 stk. hvítlauksgeiri (kraminn) NAUTALUNDIR Steikið nautalundina í smjörinu og hvítlauknum á heitri pönnu á öllum hliðum þannig að hún lokist alveg, þá er hún sett inní 200° heitan ofn í ca. 15 mín. eða þar til kjarnhitinn verði 65° (medium) þá er lykilatriði að hún fái að standa á borði í lágmark 15 mín. áður en hún er skorin í sneiðar. Veitingamaður og keppandi á Bocuse d’or 2005 Ragnar Ómarsson 2.387kr/kg Merkt verð 3.979,- TILBOÐ nautalundir frá Nýja Sjálandi Frosnar Mest seldu grillsósurnar í Hagkaupum! Hefur þú prófað? Dijon hunangs sósa Basil & hvítlauks sósaRósapipar sósa Meðlimur í landsliði matreiðslumeistara

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.