Vikan

Eksemplar

Vikan - 23.09.1976, Side 41

Vikan - 23.09.1976, Side 41
BRAUÐRÉTTIR MATREIÐSLUBÓK VIKUNNAR MATREIÐSLUBÓK VIKUNNAR KÖKUR ■P' D CD O) C/) ts .0) J O) o as « i co • g>1 I I 0)0)'- O O g c° £ ro <o > E = C cS CC cn J2 Í O) 05 C _0) !S2 í2 D O) -O o c D <0 Có ® -8 & E O «o CD ” co 'O C <D CL «5 O) O) X Q) E 0) **- O) CD O c i L ils- 'F* ■-C' ;o E 0 >(/)</). ít 3 k- 4-1 o ai O- E D O 17 C LO D^ ’Ö) s- O) 0 O "2 8 CN O ‘> E £ 0 cp 0 O cu «o o: o I* .E CQ 0 O) ‘p O) O) £ 0> 0 ,E A 0 O) D -Q. :0 E < | ra 2 <3 — <l> í O 3 2 E > Ei -ö ra ” D) -D -- 3 ro -t: 0 c © 0 c > 0 'O _C — 0 0 c _D »_ 0 3 C c £ _0 O) > 0 'D — _ — XJ O) «_ *0 - f- , 0)0).^— _ <“ lo 5; ii>g *“ CNl 00 CO t- 0 o ■i O) 0 o , 0 «4- S 2 D *= &" ■ «§■> 2 E — 0 c E i 5 E o £ « 0 ±i -Q X ^ E o 0 o 0 i- 'ö> w <9 ls t S w ffi « s fi X O) o ■-C' 0-0 0 CO „r; O O ■ 0 O) '0 o '0 o c m 0 N— O 3 t 0 P- □L ;0 ; O E 0 c ■i £ 0 -C O) c -0 -llí J c 0 TZ ns O) ■*- O 0 c 0 0 O) o 2 c 0 — I E ra g E O .Q 0 ^ -Q 0 0 íg 'ro C 3 O T3 > C 0 :0 E S = "9 :0 1* -* 'D 0 C Q. O D 0 i— : w , c 0 € 'E fi « ■s 2 ' 0 to £ E — -o Q Q < •= “• “• in S ■* 8 8 1 CO T— T— T— vf > Q- ’O) « Q. 0 - O) 0 O 0 »_ 0 D C O »= > E o) o)^ g 8 § 0 O) 0 E0 ■-= »_ ® - 0 jS o) o .E Q ■>• 2 Ln 0 0 39. TBL. VIKAN 41 Biðjið bakarann um að baka kringlótt köldum stað í 2—3tíma. Berið afganginn af | súkkat smurð með glassúr og skreytt. Berið fram franskbrauð. Látið það vera dagsgamalt smurostablöndunni ofan á og skreytið með | sultað appelsínuhýði nýbakað. þegar það er notað. Skerið í 3 lög með tómatsneiðum, sýrðri agúrku og steinselju. . hneiukjarnar.

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.