Ægir - 15.08.1964, Page 22
264
ÆGIR
1. flokkur 'B. Kr. Kr.
Smá, slægð með haus, pr. kg .... 2,24 2.33
Smá, óslasgð, pr. kg ................. 1.81 1.88
2. flokkur.
Smá, slægð með liaus, pr. kg .... 2,12 2,20
Smá, óskegð, pr. kg .................. 1.72 1.79
KEILA:
Slægð með haus, pr. kg ........ 2.98 3.10
Óslægð, pr. kg ....................... 2.6G 2.77
STEINBÍTUR (hæfur til frystingar):
1. flokkur A.
Slægður með iiaus, pr. kg ............ 2.74 2.85
Óslægður, pr. kg ..................... 2.43 2.52
UFSI:
1. flokkur A.
Stór, slægður með liaus, pr. kg .. 2.73 2.84
Stór, óslægður með liaus, pr. kg .. 2,41 2.50
1. flokkur 'B.
Stór, slægður með liaus, pr. kg .. 2.41 2.49
Stór, slægður með haus, pr. kg .. 2.40 2.49
2. flokkur.
Stór, slægður með haus, pr. kg .. 1.96 2.04
Stór, óslægður, pr. kg ............... 1.71 1.78
1. flokkur A.
Smár, slægður með haus, pr. kg.. 2.30 2,39
Smár, óslægður, pr. kg ............... 2,01 2.09
1. flokkur B.
Smár, slægður með liaus, pr. kg.. 2.02 2.10
Smár, óslægður, pr. kg ............... 1.77 1.84
2. flokkur.
Smár, slægður með liaus, pr. kg.. 1.65 1.72
Smár, óslægður, pr. kg ............... 1.45 1.51
LÚÐA:
1. flokkur.
x/2 kg til 2 kg, slægð með haus,
pr. kg ..................... 6.70 6.96
Vz kg til 2 kg, óslægð, pr. kg .. 6.16 6.40
2 kg til 20 kg, slægð með haus,
pr. kg ..................... 8.66 9.00
2 kg til 20 kg, óslægð, pr. kg .... 7.97 8.28
20 kg og þar yfir, slægð með haus,
pr. kg .................... 11.73 12.19
20 kg og þar yfir, óslægð, pr. kg 10.79 11.21
2. flokkur.
V2 kg til 2 kg, slaígð með haus,
pr. kg ..................... 4.47 4.64
V2 kg til 2 kg, óslægð, pr. kg .. 4.11 4.27
2 kg til 20 kg, slægð með liaus,
pr. kg ...................... 5.77 6.00
Kr. Kr.
2 kg til 20 kg, óslægð, pr. kg .. 5.31 5.52
20 kg og þar yfir, slægð með liaus,
pr. kg ......................... 7.82 8.13
20 kg og þar yfir, óslægð, pr. kg.. 7.20 7.48
SKATA:
Stór, slægð, pr. kg ............... 1.67 1-74
Stór, óslægð, pr. kg .............. 1.45 1-51
Stór, börðuð, pr. kg .............. 2.46 2.55
SKÖTUSELUR:
Slægður með haus, pr. kg....... 3.37 3.50
3. flokks fiskur, þorskur og ýsa
undir 40 em og annar, er fer til mjöl-
vinnslu (að undanskildum karfa og
sfld) pr. kg ...................... 0.77 0.80
KARFI:
Nothæfur til frystingar, pr. kg .. 3.05 3.17
Til vinnslu í fiskimjölsverksmiðjur,
pr. kg ........................... 0.87 0.90
RÆKJA (óskelflétt) í vinnslu-
hæfu ástandi og ekki smærri en
svo, að 350 stykki fari í hvert kg,
SKARKOLI (Plaice):
1. fl. 453 gr. og yfir, pr. kg .... 6.20 6.45
1. fl. 250 gr. til 453 gr., pr. kg .. 2.25 2.34
2. fl. 453 gr. og yfir, pr. kg .... 4.15 4.32
2. fl. 250 gr. til 453 gr., pr. kg .. 2.25 2.34
ÞYKKVALÚRA (Lemon-sole):
1. fl. 400 gr. og yfir, pr. kg .... 5.25 5.46
1. fl. 250 gr. til 400 gr., pr. kg .. 1.75 1-62
2. fl. 400 gr. og yfir, pr. kg .... 3.50 3.64
2. fl. 250 gr. til 400 gr., pr. kg .. 1.75 1-®"
LANGLÚRA (Witch);
1. fl. (allar stærðir), pr. kg .... 2.73 2.84
2. fl. (allar stærðir), pr. kg .... 1.84 1-^
Verðið er miðað við slægðan flatfisk.
Framangreind verðákvæði eru iniðuð við eftir-
greind stærðarmörk (með þeim takmörkunum> 01
að framan greinir):
Þorskur og ufsi, stór ....... 57 cm og yór'
Þorskur og ufsi, smár ....... undir 57 cni-
Langa, stór ................. 72 cm og y£ir'
Langa, smá .................. undir 72 cm-
Ýsa, stór ................... yfir 50 cm.
Ýsa, smá .................... 40 til 50 cm-