Fréttablaðið - 03.04.2012, Síða 7

Fréttablaðið - 03.04.2012, Síða 7
400 g spaghetti 1 msk smjör 1 msk ólífuolía 2 hvítlauksrif, pressuð ½ skalottlaukur, saxaður 1 tsk karrý ½ tsk chili flögur Sjóðið pastað samkvæmt pakkningu. Á meðan pastað er að sjóða hitið þá smjör og ólífuolíu á stórri pönnu, gott er að nota wok pönnu. Steikið laukana þar til að þeir verða mjúkir í gegn, kryddið laukana með karrý og chili flögum. Setjið tómatana saman við og steikið áfram í 2 mínútur. Bætið bláskelinni út á pönnuna og hellið hvítvíninu og rjómanum saman við og látið sjóða niður í 2-3 mínútur. Sigtið vatnið frá pastanum og hellið því út á pönnuna ásamt baununum. Kryddið með salti og pipar og stráið steinselju yfir. SPAGHETTI VONGOLE fyrir 4 að hætti Rikku Ferskur kalkúnnSmjörsprautað kalkúnaskipHamborgarhryggur Hagkaups Páskalambalæri Hagkaups Gildir til 7. apríl á meðan birgðir endast. Spennandi bláskel Páskaegg í úrvaliNói Risaegg - 1,4kg af góðgæti 1 sólþurrkaðir tómatar, grófsaxaðir 1 kg bláskel 250 ml hvítvín 50 ml rjómi 150 g ferskar grænar baunir (frosnar) salt og nýmalaður pipar 3 msk fersk söxuð steinselja 2.198kr/kg 1.699kr/kg 2.999kr/kg 1.598kr/kg MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN 999kr/pk BLÁSKEL 1 kg TILBOÐ Verð áður 1.298,- KYNNING Á BL ÁSKEL í Skeifunni, Gar ðabæ og á Aku reyri 3. og 4. apríl fr á kl 15 – 18.

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.