Hagskýrslur um utanríkisverslun


Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1935, Síða 57

Hagskýrslur um utanríkisverslun - 1935, Síða 57
Verslu n.'irskjTslui' 1938 :íi Tafla II. B. Utflutíar vörur árið 1933, eftir vörutegundum. Exportation (quantité et valcnr) 1033, par marchandise. A. Lifandi skepnur Eining unité Vörumagn quantité Verð va/eur kr. Meðalverð prix moyen de Vunité Animaux vivants 1. Hross cheváúx tals 601 56 455 93.94 B. Matvæli úr dýraríkinu Denrées animales a. Fiskur poissons Fullverkaður s a 11 f i s k u r poisson salé préparé 1. Þorskur grande morue kfí 37 974 556 1 7 653 425 1 46.49 2. Millifiskur morue de qrandeur moijenne ... . — 5 811 905 2 573 738 1 44.28 3. Smáfiskur petile morue — 13 500 4 688 1 34.73 4. Ysa aiqlefin — 247 900 81 603 ' 32.92 5. Langa lingues — 169 700 77 003 1 45.38 6. Ufsi merlans — 552 053 94 711 1 17.16 7. Keila colins — 16 361 3 898 1 23.82 S. Labradorfiskur jíoisson préparé d la maniére de Labrador 16 620 930 5 822 274 1 35.03 9. Urgangsfiskur poisson préparé <le relml .... — 220 351 46 519 ' 21.11 10. Lahradorfiskur þveginn og pressaður poisson 5 762 309 1 596 195 1 27.70 11. Heilagfiski saltað flélan salé — 12 746 5 608 1 44.00 12. Saltaður karfi sébaste salé — 31 155 5 457 1 17.52 13. Óverkaður saltfiskur poisson salé non préparé — 11 130 046 2 723 066 1 24.47 14. Isvarinn fiskur poisson en glace — 13 565 813 3 295 359 1 24.29 15. Frvstur fiskur poisson conqelé — 377 200 79 604 1 21.10 l(i. Harðfiskur og riklingur poisson séché — 1 580 441 1 27.91 17. Ný síld lmrenq frais — 459 350 26 568 5.78 18. Söltuð sild hareng salé tn. 103 355 1 823 442 17.64 19. Léttsöltuð síld (matjesild) hareng oierqe .... — 95 680 2 131 176 22.27 20. Iírvddsild harenq épicé — 19 896 460 888 23.16 21. Svkursöltuð sild harenq salé et sucré — 5 308 115 (>(> 7 21.79 22. Önnur sérverkuð sild harenq autrement préparé — 8 032 169 989 21.16 23. fsvarinn lax saumon en qlace Ivg 33 061 63 804 1.93 24. Lax saltaður saumon salé — )) )) » 25. Lax reyktur saumon fumé — )> )) )) 20. Silungur nýr truite fraiche — » )) )) 27. Silungur saltaður truite salée — 150 90 0.60 28. Hákarl requin — » )) )) 29. Annað fiskmeti poisson en ou/re — )) )) )) Samtals a )) 116 227 266 38 855 213 b. Kjöt viande 1. Kælt kjöt niande de mouton, frigorifiée kg )) )) )) 2. Frvst kjöt viande de mouton, congelée — 988 476 793 972 0.80 5. Saltkjöt viande de moulon, salée — 858 297 665 769 0.77 4. Hevkt kjöt viande de mou/on, fumée 342 488 1.43 5. Pj’lsur (rullupylsur) viande roulée — 6 733 7 ()5(> 1.05 6. Garnir saltaðar bogaux salés tals 83 184 15 840 0.19 1) pr. 100 kg
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116
Síða 117
Síða 118
Síða 119
Síða 120
Síða 121
Síða 122
Síða 123
Síða 124
Síða 125
Síða 126
Síða 127
Síða 128
Síða 129
Síða 130
Síða 131
Síða 132
Síða 133
Síða 134
Síða 135
Síða 136
Síða 137
Síða 138
Síða 139
Síða 140
Síða 141
Síða 142
Síða 143
Síða 144
Síða 145
Síða 146
Síða 147
Síða 148
Síða 149
Síða 150
Síða 151
Síða 152
Síða 153
Síða 154
Síða 155
Síða 156
Síða 157
Síða 158

x

Hagskýrslur um utanríkisverslun

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Hagskýrslur um utanríkisverslun
https://timarit.is/publication/1123

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.