Víkurfréttir - 05.01.1989, Side 13
mm
jutUt
Fimmtudagur 5. janúar 1989 13
hlaupið
að kom-
ast inn á
skyndi-
markað-
félagsb/o
Sími 11960
i&3fmíIkMi
- alíslenskt greiðslukort.
Val um greiðslutímabil.
Á flestum sviðum innanlands.
Lægra stofngjald.
Lægra árgjald.
Ekkert útskriftargjald.
Ekkert tryggingargjald.
Tveggja ára gildistími.
Engir óútfylltir víxlar.
Gagnkvæmt traust í viðskiptum.
THE LAST Komið og dæmið sjálf
**** Hæsta einkunn!
TEMPTATION **** ai.mbl.
^^<1' TTj to np „Martin Scorsese er
Gxil\lö 1 hæfileikaríkasti og djarf-
asti kvikmyndagerðar-
Bönnuð innan 16 ára. maður Bandaríkjanna“
Sýnd í kvöld, fimmtudag, kl. 9 og
sunnudag kl. 9. Gleðilegt ár!
Meðal þess sem Vilberg fæst við er að úrbeina kjöt fyrir einstakl-
inga. Hér stendur hann við myndarlegan nautakjötsskrokk, sem
átti eftir að breytast mikið í meðhöndlun Vilbergs. Ljósm.: hbb.
- sýnir umdeildustu
mynd allra tíma
- segir Vilberg Skúla-
son, sem rekið hefur
Pulsuvagninn
í níu ár
„Ég ætla að fá tvo hantborg-
ara, annan með öllu en hinn
með öllu nema remolaði og
gúrkum. Síðan ætla ég að fá
einn skammt af frönskum og tvö
stór kókglös...“
Þessi orð hafa örugglega
hljómað oft í gegnum lúguna á
Pulsuvagninum hjá honum
Vilberg Skúlasyni, Villa pulsu-
sala, eins og einhverjir hafa
viljað kalla hann. Við heim-
sóttum Villa í jólaösinni, en
ekki í Pulsuvagninn heldur
fyrirtæki hans í Grófinni,
Kjötbúrið, þar sem Villi hefur
framleitt samlokur, langlokur
og hamborgara fyrir sjoppur í
um ár. Hann hefur kosið að
kalla þessa vöru sína BITA.
„Það hefur gengið þokka-
lega að markaðssetja þetta.
Það er ekki hlaupið að komast
inn á skyndibitamarkaðinn og
það tekur sinn tíma að koma
inn nafni.
Sarnkort
Ármúla 3 - 108 Reykjavík - Sími 91-680988
Vilberg Skúlason með sýnishorn af þeim vörum sem hann framleið-
ir í Kjötbúrinu í Grófinni, Keflavík.
Markaðssvæðið fyrir BITA
vöruna er aðallega Keflavík og
ég ætla að halda mig við Suð-
urnesin, sem er alveg nógu
stórt svæði fyrir mig.,“
-Það hefur margt breyst frá
því þú opnaðir pulsuvagn
hérna fyrst?
„Þegar ég byrjaði, þá var
bara Tjarnarkaffi í Keflavík.
Pulsuvagninn var aukabú-
grein hjá mér og bara opinn
frá klukkan þrjú á daginn til
hálf átta, en þetta hefur breyst
mikið frá því fyrir níu árum
þegar ég byrjaði og nú er þetta
mitt aðalstarf."
-Nú hefur Pulsuvagninn fyr-
ir löngu skipað sér fastan sess
hjá mörgum og jafnvel fastur
hlekkur í „næringarkeðj-
unni“. Átt þú ekki orðið
marga fasta viðskiptavini?
„Eg á orðið marga fasta,
góða viðskiptavini og margir
sem koma reglulega. T.a.m.
koma margir hingað í kvöld-
matnum og kaupa franskar
kartöflur til þess að hafa með
matnum."
-Eru ekki margar útgáfur af
matseðlinum hjá fólki?
„Það er ekkert sem ekki er
til. Sumir kaupa sér hamborg-
ara bara með sinnepi og aðrir
bara með rauðkáli, þannig að
matseðillinn er fjölbreyttur.“
-Það má með sanni segja að
Pulsuvagninum hafí vaxið
fiskur um hrygg því nú ert þú
kominn með nokkurn rekstur í
Grófina, þar sem kennir ým-
issa grasa. Hér eru framleidd-
ar samlokur, langlokur og
hamborgarar. En þú gerir ým-
islegt fleira?
„Hugmyndin hjá mér með
þetta fyrirtæki hér í Grófinni
er að framleiða allt sjálfur fyrir
Pulsuvagninn. Hérerégeinnig
með úrbeiningu fyrir einstakl-
inga. Eg ætla mér að útvega
fólki kjöt í heilum og hálfum
skrokkum.
Eg hef rekið þetta fyrirtæki í
eitt ár og það er enn að vinrta
sér traust hjá fólki. Ég ætla
mér að fara rólega af stað, því
undanfarið hafa margar kjöt-
vinnsiur farið á hausinn,“
sagði Vilberg Skúlason, Villi
pulsusali, að endingu.