Víkurfréttir


Víkurfréttir - 05.01.1989, Page 13

Víkurfréttir - 05.01.1989, Page 13
mm jutUt Fimmtudagur 5. janúar 1989 13 hlaupið að kom- ast inn á skyndi- markað- félagsb/o Sími 11960 i&3fmíIkMi - alíslenskt greiðslukort. Val um greiðslutímabil. Á flestum sviðum innanlands. Lægra stofngjald. Lægra árgjald. Ekkert útskriftargjald. Ekkert tryggingargjald. Tveggja ára gildistími. Engir óútfylltir víxlar. Gagnkvæmt traust í viðskiptum. THE LAST Komið og dæmið sjálf **** Hæsta einkunn! TEMPTATION **** ai.mbl. ^^<1' TTj to np „Martin Scorsese er Gxil\lö 1 hæfileikaríkasti og djarf- asti kvikmyndagerðar- Bönnuð innan 16 ára. maður Bandaríkjanna“ Sýnd í kvöld, fimmtudag, kl. 9 og sunnudag kl. 9. Gleðilegt ár! Meðal þess sem Vilberg fæst við er að úrbeina kjöt fyrir einstakl- inga. Hér stendur hann við myndarlegan nautakjötsskrokk, sem átti eftir að breytast mikið í meðhöndlun Vilbergs. Ljósm.: hbb. - sýnir umdeildustu mynd allra tíma - segir Vilberg Skúla- son, sem rekið hefur Pulsuvagninn í níu ár „Ég ætla að fá tvo hantborg- ara, annan með öllu en hinn með öllu nema remolaði og gúrkum. Síðan ætla ég að fá einn skammt af frönskum og tvö stór kókglös...“ Þessi orð hafa örugglega hljómað oft í gegnum lúguna á Pulsuvagninum hjá honum Vilberg Skúlasyni, Villa pulsu- sala, eins og einhverjir hafa viljað kalla hann. Við heim- sóttum Villa í jólaösinni, en ekki í Pulsuvagninn heldur fyrirtæki hans í Grófinni, Kjötbúrið, þar sem Villi hefur framleitt samlokur, langlokur og hamborgara fyrir sjoppur í um ár. Hann hefur kosið að kalla þessa vöru sína BITA. „Það hefur gengið þokka- lega að markaðssetja þetta. Það er ekki hlaupið að komast inn á skyndibitamarkaðinn og það tekur sinn tíma að koma inn nafni. Sarnkort Ármúla 3 - 108 Reykjavík - Sími 91-680988 Vilberg Skúlason með sýnishorn af þeim vörum sem hann framleið- ir í Kjötbúrinu í Grófinni, Keflavík. Markaðssvæðið fyrir BITA vöruna er aðallega Keflavík og ég ætla að halda mig við Suð- urnesin, sem er alveg nógu stórt svæði fyrir mig.,“ -Það hefur margt breyst frá því þú opnaðir pulsuvagn hérna fyrst? „Þegar ég byrjaði, þá var bara Tjarnarkaffi í Keflavík. Pulsuvagninn var aukabú- grein hjá mér og bara opinn frá klukkan þrjú á daginn til hálf átta, en þetta hefur breyst mikið frá því fyrir níu árum þegar ég byrjaði og nú er þetta mitt aðalstarf." -Nú hefur Pulsuvagninn fyr- ir löngu skipað sér fastan sess hjá mörgum og jafnvel fastur hlekkur í „næringarkeðj- unni“. Átt þú ekki orðið marga fasta viðskiptavini? „Eg á orðið marga fasta, góða viðskiptavini og margir sem koma reglulega. T.a.m. koma margir hingað í kvöld- matnum og kaupa franskar kartöflur til þess að hafa með matnum." -Eru ekki margar útgáfur af matseðlinum hjá fólki? „Það er ekkert sem ekki er til. Sumir kaupa sér hamborg- ara bara með sinnepi og aðrir bara með rauðkáli, þannig að matseðillinn er fjölbreyttur.“ -Það má með sanni segja að Pulsuvagninum hafí vaxið fiskur um hrygg því nú ert þú kominn með nokkurn rekstur í Grófina, þar sem kennir ým- issa grasa. Hér eru framleidd- ar samlokur, langlokur og hamborgarar. En þú gerir ým- islegt fleira? „Hugmyndin hjá mér með þetta fyrirtæki hér í Grófinni er að framleiða allt sjálfur fyrir Pulsuvagninn. Hérerégeinnig með úrbeiningu fyrir einstakl- inga. Eg ætla mér að útvega fólki kjöt í heilum og hálfum skrokkum. Eg hef rekið þetta fyrirtæki í eitt ár og það er enn að vinrta sér traust hjá fólki. Ég ætla mér að fara rólega af stað, því undanfarið hafa margar kjöt- vinnsiur farið á hausinn,“ sagði Vilberg Skúlason, Villi pulsusali, að endingu.

x

Víkurfréttir

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Víkurfréttir
https://timarit.is/publication/1102

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.