Mosfellingur - 21.10.2010, Side 9
Mikil spenna í fjárhúsinu á Kiðafelli þegar Guðmundur Davíðsson frá Miðdal afhendir verðlaunaskjöldinn.
Jólaveisla
Hlégarðs
Danska borðið
Valdir síldarréttir: rauðrófusíld með engifer, karrýsíld,
hátíðarsíld með dill kartöflum og rauðlauk.
Bökuð lifrarkæfa með beikoni og sveppum.
Þrjár tegundir af dönsku smurbrauði með:
rauðsprettu, remúlaði og steiktum lauk;
reyktum ál og eggjakremi;
nautatungu og piparrótarrjóma.
Hráa borðið
Hangikjötstartar á laufabrauði.
Nauta carpaccio með tabonade.
Sítrónumarineruð lúða.
Grafinn lax með sinnepssósu.
Fjórar tegundir af sushi.
Hátíðar borðið
Kalkúnasalat með trönuberjum, hnetum og mangó chillysósu.
Heitreyktur lax með agúrkusósu og ristuðum sesamfræjum.
Villibráðarpaté með cumberlandsósu, pressaður skelfiskur
innvafinn í parmaskinku með balsamic rauðlaukssultu.
Norðlenskt hangikjöt eins og það gerist best með öllu
tilheyrandi. Hreindýrabollur í gráðostasósu.
Reykt villigæsabringa með ferskri eplasultu,
íslenskir jólaostar með blönduðum berjum.
Steikta borðið
Purusteik. Innbökuð nautalund Wellington. Drottningarskinka.
Ristað rótargrænmeti: rauðkál með appelsínum og
blóðbergi, eplasalat, karamelluhjúpaðar kartöflur,
villisveppasósa, súrt, sætt, ferskt og fleira.
Sæta borðið
Karamellueplaterta með rjóma, súkkulaðimús,
kókosís og sætir bitar.
Fyrir einstaklinga og hópa
Fimm glæsileg jólaborð
Einstök matarupplifun í ævintýralega skreyttu umhverfi
Háholti 2, 270 Mosfellsbær, sími 566 6195 / 892 9411
veislugardur@veislugardur.is
VEISLUGARÐUR
Veisluþjónustan Hlégarði
Dagsetningar
27. nóvember
3. desember
4. desember
10. desember
11. desember
Lifandi
dinnertónlist
Borðapantanir í síma 566-6195
Verð per mann: 7.200 kr.
Sendum einnig jólaveisluna heim fyrir hópa