Fréttir - Eyjafréttir

Issue

Fréttir - Eyjafréttir - 13.07.2016, Page 7

Fréttir - Eyjafréttir - 13.07.2016, Page 7
Opnunartími í Bónus: Mánudaga-Fimmtudaga; 11:00-18:30 • Föstudaga; 10:00-19:30 • Laugardaga; 10:00-18:00 • Sunnudaga; 12:00-18:00Verð gilda til og með 17. júlí eða meðan birgðir endast GOTT VERÐ Í BÓNUS Íslandslamb Lambalærissneiðar Kryddlegnar, 1.flokkur, ferskar 2.598 kr. kg Íslandslamb Lambakótilettur Kryddlegnar, ferskar 2.598 kr. kg Gott á grillið Sparaðu með Bónus Íslenskt Lambakjöt þÚ færð Einno ta diska, hnífapö r og glös í Bó nus Íslandslamb Lambalærissneiðar Kryddlegnar, blandaðar, ferskar 1.998 kr. kg Íslandsnaut Ungnautaborgarar 2x120 g eða 4x80 g 100% Íslensktungnautakjöt4stk80 g 549 kr. 2x120 g 598 kr. 4x80 g Bónus Hamborgarasósa 300 ml 198 kr. 300 ml Royal Oak Grillkol 3,5 kg 698 kr. 3,5 kg Heima Einnota Grill 600 g Heima Uppkveikilögur 1 lítri 298 kr. stk. 398 kr. 1 l Bónus Pappadiskar 22 cm, 25 stk. 298 kr. 25 stk. Bónus Vínarpylsur 485 g,10 stk. 359 kr. pk. 10 Pylsur Heinz Tómatsósa 500 ml - 570 g 198 kr. 500 ml Steiktur Laukur 100 g 109 kr. 100 g Gatorade Cool Blue 500 ml 159 kr. 500 mlERTU á leið í Ferðalag? Nýbakað og ilmandi bakkelsi á hverjum degi í Bónus Cobana Ístoppar 8 stk. í pakka 498 kr. 8 stk. Bónus Kjallarabollur með osti, 4 stk. 359 kr. 4 stk. Bónus Kringlur 4 stk. 259 kr. 4 stk. NÝBAKAÐ!NÝBAKAÐ! Trident Tyggjó 18 stk. í pakka, 3 teg. Haust Grahamskex 225 g, 2 teg. 198 kr. pk. NÝTT Í BÓNUS 198 kr. 225 g 0,5L Kjarnafæði Heiðalamb Kryddað lambalæri, ferskt 1.498 kr. kg lambalæri me ð villtum íslens kum kryddjurtum Bónus Grísakótilettur Með beini, kryddaðar 1.298 kr. kg

x

Fréttir - Eyjafréttir

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttir - Eyjafréttir
https://timarit.is/publication/977

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.