Bæjarins besta


Bæjarins besta - 27.11.2002, Side 4

Bæjarins besta - 27.11.2002, Side 4
4 MIÐVIKUDAGUR 27. NÓVEMBER 2002 Fræðsluáætlun fyrir bolfiskvinnsluna hjá HG kynnt undir hádegisverði Gómsætur hokinhali og leirgedda á borðum Stjórnendur Hraðfrysti- hússins – Gunnvarar hf. í Hnífsdal kynntu í hádeg- inu sl. föstudag fræðslu- áætlun fyrir bolfiskvinnsl- una, sem þeir hafa að und- anförnu unnið að í sam- starfi við Fræðslumiðstöð Vestfjarða. „Hingað til hefur endurmenntun starfsfólks verið tilviljun- arkennd en nú er komin áætlun fyrir bolfisk- vinnsludeildina. Á næstunni verða gerðar sambærilegar áætlanir fyrir aðrar deildir“, segir Kristján G. Jóakimsson, framkvæmdastjóri vinnslu- og markaðsmála hjá HG. Kynningin fór fram í kaffistofu fyrirtækisins í Hnífsdal. Tækifærið var notað til að bjóða starfs- fólki og gestum upp á vatnasteinbít (leirgeddu) og hokinhala, en báðar tegundirnar eru miklir „samkeppnisaðilar“ íslenska þorsksins á erlendum mörkuðum. „Hokinhalinn bragðaðist mjög vel. Það er augljóst að við munum eiga fullt í fangi með að keppa við hann á mörkuðum“, segir Kristján. Starfsfólk bolfiskvinnslu HG gæðir sér á leirgeddu og hokinhala. Starfsfólkið fylgdist af áhuga með kynningunni.

x

Bæjarins besta

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Bæjarins besta
https://timarit.is/publication/1104

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.