Fréttablaðið - 27.09.2013, Page 5

Fréttablaðið - 27.09.2013, Page 5
G ild ir til 2 9. s ep te m be r á m eð an b irg ði r e nd as t. Nescafé Dolce Gusto kaffihylki handtýndar úrvals baunir frá suður- og mið-Ameríku, Afríku og Asíu. Hreinsaðar, ristaðar og malaðar af mikilli alúð. 2 tsk hvítlauksduft 2 tsk cumin duft 1 tsk chili duft 1 tsk laukduft 800 g nautafilé salt og nýmalaður pipar LÁRPERUSÓSA 2 hvítlauksrif 2 msk rauðvínsedik 2 msk ólífuolía ¼ tsk chili duft Safi af 1/2 límónu 2 litlar lárperur, afhýddar og steinhreinsaðar 2 msk fersk steinselja salt og nýmalaður pipar HVÍTLAUKSBAKAÐAR KARTÖFLUR 800 g litlar kartöflur, skornar til helminga ½ kúrbítur, skorinn í bita 10 hvítlauksrif með hýði 3 msk ólífuolía Salt og nýmalaður pipar Setjið hvítlauk, edik, olíu, chili duft og límónusafa saman í matvinnsluvél og vinnið vel saman. Bætið lárperununm og steinseljunni saman við og blandið gróflega saman. Kryddið með salti og pipar eftir smekk. Hitið ofninn í 200°C. Raðið kartöflunum, kúrbítnum og hvítlauksrifjunum á pappírsklædda ofnplötu og hellið olíunni yfir. Bakið í 50-55 mínútur. Kryddið með salti og pipar. Blandið kryddunum saman, nuddið á kjötið og látið standa í 10 mínútur. Grillið í 3-4 mín. á hvorri hlið og hvílið í 3-4 mínútur. Kryddið með salti og pipar. GRILLAÐ NAUTAFILÉ MEÐ LÁRPERUSÓSU OG HVÍTLAUKSBÖKUÐUM KARTÖFLUM fyrir 4 NAUTAFILE 3374kr/kg verð áður 4499 25% TILBOÐ afsláttur á kassa 25% TILBOÐ afsláttur á kassa SPENNANDI UM HELGINA! LÆRISSNEIÐAR Í RASPI 1.599kr/kg verð áður 1.799 KJÚKLINGALUNDIR 2.249kr/kg verð áður 2.998 KJÚKLINGALEGGIR FERSKIR 679kr/kg verð áður 849 20% TILBOÐ afsláttur á kassa GOTT VERÐ 979kr/pk Cheesecake Factory ekta amerískar ostakökur Pizzadeig Hagkaups spelt og venjulegt - einfalt og þægilegt! TILBOÐ 279kr/pk Verð áður 329 TILBOÐ 369kr/stk Verð áður 438 KALORÍULAUST GOS Zevia gos engar kaloríur, engin gervisæta. Með stevíu. NÝTT NÝ SENDING

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.