Morgunblaðið - 08.09.1989, Page 5
ÍSLENSKA 'AUCL ÝSINGASTOFAN HF
IVfORGyNBLA^IÐ FÖSTUPAGUR 8. SEPTfiMBER 1989
Þegar innihaldid
skiptir þig máli
Frá upphafi hafa brauðgerðarmenn
Myllunnar ætíð lagt allan sinn
metnað í vönduð vinnubrögð og að
nota eingöngu úrvals hráefni með
tilliti til gæða, næringargildis og
bragðs. Myllusamlokubrauð fást
í 3 ólíkum gerðum, sem henta
mismunandi smekk og til-
efni; allar hollar og bragð-
góðar: Hveiti í bláurn pokum, heil-
hveiti í brúnum og fjölkorna í
gulum. Brauðunum er pakkað heil-
um og hálfum og á umbúð-
unum er innihaldi gerð ná-
kvæm skil, - því það
er innihaldið sem
skiptir þig
máli.
MYLLAN
7
Heilhveiti. Heilhveitibrauð er brauð
rueð miðlungs grófleika. f því er
hveiti, heilhveiti og hveidklíð.
Hollt og nærandi brauð.
Fjölkorna. í þessvt brauði er grófasta
kornið, rúgur, hörfræ, sólkjarnafræ,
sojakurl og sesamfræ. Seðjandi,
trefjaríkt og vítamínauðugt brauð.
Hveiti. Hveitisamlokubrauð
Myllunnar er létt, ilmandi og ljúffengt.
Hollt brauð, sem fer einstaklega