Morgunblaðið - 08.09.1989, Qupperneq 5

Morgunblaðið - 08.09.1989, Qupperneq 5
ÍSLENSKA 'AUCL ÝSINGASTOFAN HF IVfORGyNBLA^IÐ FÖSTUPAGUR 8. SEPTfiMBER 1989 Þegar innihaldid skiptir þig máli Frá upphafi hafa brauðgerðarmenn Myllunnar ætíð lagt allan sinn metnað í vönduð vinnubrögð og að nota eingöngu úrvals hráefni með tilliti til gæða, næringargildis og bragðs. Myllusamlokubrauð fást í 3 ólíkum gerðum, sem henta mismunandi smekk og til- efni; allar hollar og bragð- góðar: Hveiti í bláurn pokum, heil- hveiti í brúnum og fjölkorna í gulum. Brauðunum er pakkað heil- um og hálfum og á umbúð- unum er innihaldi gerð ná- kvæm skil, - því það er innihaldið sem skiptir þig máli. MYLLAN 7 Heilhveiti. Heilhveitibrauð er brauð rueð miðlungs grófleika. f því er hveiti, heilhveiti og hveidklíð. Hollt og nærandi brauð. Fjölkorna. í þessvt brauði er grófasta kornið, rúgur, hörfræ, sólkjarnafræ, sojakurl og sesamfræ. Seðjandi, trefjaríkt og vítamínauðugt brauð. Hveiti. Hveitisamlokubrauð Myllunnar er létt, ilmandi og ljúffengt. Hollt brauð, sem fer einstaklega

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.