Vísir - 25.07.1976, Page 12
12
c
Sunnudagur 25. júH 1976., vism
Orðskviður 1-15
3
Lausn
á síðustu krossgátu
« E 9 M M (. o L o S
J o i J n T fl H j R * s L
O M R R T R R R R o r M e
0 L • H £ L L R R J 'o o R M
■ -t C/ L L. » « T o 6 R *r M U n
8 R L b i /V A/ fl b ‘r 3 k n R M n fl
H R R b b u R 9 b i h fl T T T O
R o K ■ R 9 N « i t> o T fl N R C, fl fl
« / i U M H ‘o K u A4 a n fl R £ / fl R
' s R R fl R ö fl T i L fl
■ r • M 'o ö O « i X U R b 9 *
£ i R fl ■ M « K fl L b i 5 i 6
R o R R fl R H £ L L L /' M /
K n r L /' V M e L L / £ / /Z 5
■ M R * fi u i> u R r A A/ /V c 3 T
fl H M R C. e R o R. fl fl U M
SKOP
Makkarónu-apríkósu-
ís með appelsínulíkjör
3-4 litlar makkarónu-
kökur á botninn i hverri
skál. Hellið svolitlum
appelsinulikjör yfir.
Setjið nokkrar þykkar
vanillu- eða nougatis-
sneiðar yfir makka-
rónukökurnar. Látið
aprikósur ofan á isinn.
Kampavinsis með
ferskjum
Hér eru tvær tillögur
um ljúffenga eftirrétti
með is, ávöxtum og
léttu vini.
Makkarónukökur
vanillu eða nougatis
aprikósur
appelsinulikkjör
Berið réttinn fram i
litlum skálum. Leggið
Vanilluis
ferskjur
kampavin
Leggið i lögum
vanilluis og ferskjur i
fremur hátt og vitt
glas. Hafið ferskjurnar
efstar. Setjið glösin á
bakka. Hellið svolitlu
kampavini i glösin við
borðið þegar isinn er
borinn fram.