Samvinnan


Samvinnan - 01.10.1952, Side 32

Samvinnan - 01.10.1952, Side 32
ddorÉiÉ jjér nœcýilec^a miLinn oót ? Kaupið heila osta, það er drýgra. Skerið bita af ost- inum, sem endist 2—3 daga, smyrjið sárið á ostinum með smjörlíki. Skafið smjörlíkið af, þegar næst er tek- ið af ostinum, og smyrjið sama smjörlíkinu á aftur. Ostafat eykur hollustu máltíðarinnar, og ætti aldrei að vanta á borðið. Ostur og gott brauð er boðlegt öll- um gestum, þótt ekki sé annað til með kaffi eða te. Ostur á alltaf að vera til á öllum heimilum. bAMiiAlND ÍSL. SaMVIMNUFÍLAGA ■cxx 32

x

Samvinnan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Samvinnan
https://timarit.is/publication/340

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.