Samvinnan


Samvinnan - 01.10.1952, Blaðsíða 32

Samvinnan - 01.10.1952, Blaðsíða 32
ddorÉiÉ jjér nœcýilec^a miLinn oót ? Kaupið heila osta, það er drýgra. Skerið bita af ost- inum, sem endist 2—3 daga, smyrjið sárið á ostinum með smjörlíki. Skafið smjörlíkið af, þegar næst er tek- ið af ostinum, og smyrjið sama smjörlíkinu á aftur. Ostafat eykur hollustu máltíðarinnar, og ætti aldrei að vanta á borðið. Ostur og gott brauð er boðlegt öll- um gestum, þótt ekki sé annað til með kaffi eða te. Ostur á alltaf að vera til á öllum heimilum. bAMiiAlND ÍSL. SaMVIMNUFÍLAGA ■cxx 32

x

Samvinnan

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Samvinnan
https://timarit.is/publication/340

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.