Samvinnan


Samvinnan - 01.10.1952, Page 32

Samvinnan - 01.10.1952, Page 32
ddorÉiÉ jjér nœcýilec^a miLinn oót ? Kaupið heila osta, það er drýgra. Skerið bita af ost- inum, sem endist 2—3 daga, smyrjið sárið á ostinum með smjörlíki. Skafið smjörlíkið af, þegar næst er tek- ið af ostinum, og smyrjið sama smjörlíkinu á aftur. Ostafat eykur hollustu máltíðarinnar, og ætti aldrei að vanta á borðið. Ostur og gott brauð er boðlegt öll- um gestum, þótt ekki sé annað til með kaffi eða te. Ostur á alltaf að vera til á öllum heimilum. bAMiiAlND ÍSL. SaMVIMNUFÍLAGA ■cxx 32

x

Samvinnan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Samvinnan
https://timarit.is/publication/340

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.