Vikan


Vikan - 22.05.1986, Page 28

Vikan - 22.05.1986, Page 28
SVÍNAKJÖT Á AUSTURLENSKA VÍSU UMSJÓN: BRYNDÍS KRISTJÁNSDÓTTIR 2-3 sneiðar svínabógsteik ’stórar gulrætur, 1 meðalstór laukur, sneiddur 1 meðalstór paprika, græn, skorin í sett út í og lok sett á pönnuna og síðan er þetta látið sjóða í 20-25 mínútur þar til kjöt og græm er orðið mjúkt. Paprikustrimluj þá bætt í og soðið í 3 mínúti: bót. Kjötið af pönn Safan bolla og 1 á pönnu, tekið nni hellt af. ananasnum hellt í í þar til bollinn er hálfur. Þar út í er bætt sojasósu, ediki, sykri og engifer og sett á pönn- I una ásamt gulrótum og lauk. Kjötið Kartöflumjölinu hrært saman við ananaskurlið og því síðan hrært út í blönduna á pönnunni. hrært í þar til sýður og þykknar. I 28 VIKAN 21. TBL

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.