Ægir

Volume

Ægir - 15.04.1975, Page 30

Ægir - 15.04.1975, Page 30
FRIGG 8ÁP1GER0IHIFRIGG Vér viljum vekja athygli yðar á eftirtöldum efnum til hreinsunar á frystihúsum og fiskverkunarstöðvum. 011 þessi efni hafa öðlast viðurkenningu til notkunar í frystihús- um og hvers konar matvælaiðnaði eftir margra ára notkun hér- lendis, og standa öðrum innlendum og erlendum efnum hvergi að baki. 1. Ip-5, er fituleysandi duft, sem afherðir vatn, leysir eggjahvítu- efni, Ip-5 inniheldur 5% virkt hyppoklorit og tærir ekki ál. Ip-5 sameinar kosti fituleysandi hreinsiefna og klórs. 2. Klór 10%, til sótthreinsunar og gerileyðingar við hvers konar matvælaiðnað, í lestum fiskiskipa, frystihúsum og fiskvinnslu- stöðvum. Til blöndunar þvottavatns í matvælaiðnaði. 3. G-ll, handsápulögur, bakteríudrepandi lögur, sérstaklega framleiddur fyrir sápuskammtara til notkunar fyrir frystihús í matvælaiðnaði. 4. Sápuskammtarar, krómhúðaðir, mjög sterkir og smekklegir, til notkunar á salernum og snyrtingum frystihúsa. Þessi hreinsiefni eru fyrirliggjandi hjá S.H. lager og umbúða- lager S.I.S. SÁPUGERÐIN FRIGG LYNGÁSI1 — GARÐAHREPPI — Sími 51822.

x

Ægir

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Ægir
https://timarit.is/publication/584

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.