Fréttablaðið - 11.06.2011, Síða 44

Fréttablaðið - 11.06.2011, Síða 44
11. júní 2011 LAUGARDAGUR6 E N N E M M / S ÍA / N M 4 7 11 2 ÁTTU HEIMA Í HÓPI ÖFLUGRA CISCO SÉRFRÆÐINGA? Spennandi verkefni eru framundan – gott tækifæri til að öðlast sérfræðiþekkingu á Cisco. Nánari upplýsingar um starfið veitir Ármann Guðjónsson, hópstjóri Cisco-hóps, armann@nyherji.is. Allar umsóknir og fyrirspurnir verða meðhöndlaðar sem trúnaðarmál og þeim svarað. Ef þú hefur áhuga og telur þig hafa tilskilda eiginleika skaltu senda inn umsókn ásamt ferilskrá á heimasíðu Nýherja fyrir 22. júní nk. Hæfniskröfur: Helstu verkefni Cisco-hóps: Cisco-hópur Tæknisviðs Nýherja leitar að metnaðarfullum starfskrafti. Hjá Nýherja og dótturfélögum starfa samtals um 540 starfsmenn á Íslandi, í Danmörku og Svíþjóð. Sérþekking þeirra, metnaður og þjónustulund eru forsendur þess að geta skapað viðskiptavinum okkar sérsniðnar og verðmætar lausnir. Með fjárfestingu í þekkingu starfsmanna og starfsumhverfi sem einkennist af metnaði, fagmennsku, samvinnu og sveigjanleika kappkostum við að skapa frjótt umhverfi fyrir starfsfólk okkar og um leið skapast það forskot sem viðskiptavinir okkar þekkja. Gnótt, fyrirtækjasvið Ölgerðarinnar óskar eftir að ráða viðskiptastjóra. Gnótt er ein stærsta heildsala landsins á fyrirtækjasviði og sérhæfir sig á vörum fyrir matvælaiðnaðinn – bakarí, stóreldhús, kjötvinnslur og salatgerðir. Ölgerðin er eitt stærsta fyrirtæki landsins á sínu sviði. Ölgerðin framleiðir, flytur inn, dreifir og selur matvæli og sérvöru af ýmsum toga. Áhersla er lögð á að vörur fyrirtækisins séu fyrsta flokks og að viðskiptavinir þess geti gengið að hágæða þjónustu vísri. Aðeins vörumerki sem eru eða hafa möguleika á að verða fremst í sínum flokki eru markaðssett af fyrirtækinu. Höfuðstöðvar Ölgerðarinnar eru að Grjóthálsi 7-11 en einnig eru starfsstöðvar á Akureyri, Egilsstöðum og Ísafirði. Hjá Ölgerðinni starfa tæplega 300 starfsmenn með víðtæka reynslu og þekkingu. Gildi fyrirtækisins eru jákvæðni, áreiðanleiki, hagkvæmni og framsækni. Grjóthálsi 7-11 110 Reykjavík Sími 412 80 00 Fax 412 80 01 olgerdin@olgerdin.is www.olgerdin.is VIÐSKIPTASTJÓRI – KJÖTIÐNAÐARMAÐUR / MATVÆLAFRÆÐINGUR Menntunar- og hæfniskröfur: • Menntun í kjötiðn og/eða matvælafræðum • A.m.k. 3 ára reynsla af sölu- og/eða markaðsmálum • Vöruþekking og þekking á íslenskum markaði • Frumkvæði og sjálfstæð vinnubrögð • Góð almenn tölvukunnátta • Góð tungumálakunnátta Starfssvið: • Viðhald viðskiptasambanda og öflun nýrra viðskiptatengsla • Eftirfylgni söluáætlana • Sala til viðskiptavina • Samskipti við innlenda viðskiptamenn • Samskipti við erlenda birgja • Samningagerð Nánari upplýsingar um starfið veitir Börkur Edvardsson, framkvæmdastjóri Gnóttar í síma 412-8000. Umsóknir óskast sendar fyrir 16. júní nk. á netfangið elisabet.einarsdottir@olgerdin.is eða til Ölgerðarinnar Egill Skallagrímsson, Grjóthálsi 7-11, 110 Reykjavík.
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.