Morgunblaðið - 24.02.2012, Blaðsíða 7

Morgunblaðið - 24.02.2012, Blaðsíða 7
VOX Bistro 11.30 - 22.30 Opið alla vikuna VOX Restaurant 18.30 - 22.30 Opið mið. - lau. Hilton Reykjavík Nordica Suðurlandsbraut 2 Sími 444 50 50 Ja ko b M ie lc ke ,M ie lc ke & H ur tig ka rl / P ho to :A lis ta ir W ip er Vegna mikillar eftirspurnar undanfarin ár verður Food and Fun matseðillinn áfram í boði dagana 7-10 mars. E N N E M M / S ÍA / N M 4 9 2 4 4 FOOD AND FUN Á VOX Gestakokkur er Jacob Mielcke frá Mielcke & Hurtigkarl í Kaupmannahöfn. MATSEÐILL Leturhumar Maeda-San Sandhverfa og reykt þorskhrogn, rauðrófur eldaðar í heyi Lambahjörtu í vorhug Fullmeyrnaðar nautalundir Skógarbotn Verð: Mið.-fim.: 6,900 kr. Með víni: 14,400 kr. fös.-lau.: 7,400 kr. Með víni: 14,900 kr. Jakob Mielcke Fæddur 1977 í Árósum í Danmörku. Jakob Mielcke er sjálfmenntaður matreiðslumaður og heimshornaflakkari. Hann hefur unnið með meisturum matargerðarlistarinnar eins og Pierre Gagnaire, í London og á hinum alræmda þriggja stjörnu Michelin veitingastað hans í París. 2002 snéri hann aftur til Danmerkur og tók við stöðu yfirmatreiðslumanns hjá Jan Hurtigkarl & Co. Árið 2008 opnaði hann veitingastaðinn Mielcke og Hurtigkarl ásamt Jan Hurtigkarl. Jakob var nýlega valinn á lista Phaidon yfir 100 mest skapandi matreiðslumenn í heimi. Jakob er yfirmatreiðslumeistari og meðeigandi Mielcke & Hurtigkarl.

x

Morgunblaðið

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.