Morgunblaðið - 24.02.2012, Blaðsíða 7
VOX Bistro
11.30 - 22.30
Opið alla vikuna
VOX Restaurant
18.30 - 22.30
Opið mið. - lau.
Hilton Reykjavík Nordica
Suðurlandsbraut 2
Sími 444 50 50
Ja
ko
b
M
ie
lc
ke
,M
ie
lc
ke
&
H
ur
tig
ka
rl
/
P
ho
to
:A
lis
ta
ir
W
ip
er
Vegna mikillar eftirspurnar undanfarin ár verður Food and Fun
matseðillinn áfram í boði dagana 7-10 mars.
E
N
N
E
M
M
/
S
ÍA
/
N
M
4
9
2
4
4
FOOD
AND FUN
Á VOX
Gestakokkur er Jacob Mielcke frá
Mielcke & Hurtigkarl í Kaupmannahöfn.
MATSEÐILL
Leturhumar Maeda-San
Sandhverfa og reykt þorskhrogn,
rauðrófur eldaðar í heyi
Lambahjörtu í vorhug
Fullmeyrnaðar nautalundir
Skógarbotn
Verð:
Mið.-fim.: 6,900 kr. Með víni: 14,400 kr.
fös.-lau.: 7,400 kr. Með víni: 14,900 kr.
Jakob Mielcke
Fæddur 1977 í Árósum í Danmörku. Jakob Mielcke er
sjálfmenntaður matreiðslumaður og heimshornaflakkari. Hann
hefur unnið með meisturum matargerðarlistarinnar eins og Pierre
Gagnaire, í London og á hinum alræmda þriggja stjörnu Michelin
veitingastað hans í París. 2002 snéri hann aftur til Danmerkur og
tók við stöðu yfirmatreiðslumanns hjá Jan Hurtigkarl & Co. Árið
2008 opnaði hann veitingastaðinn Mielcke og Hurtigkarl ásamt
Jan Hurtigkarl. Jakob var nýlega valinn á lista Phaidon yfir 100
mest skapandi matreiðslumenn í heimi.
Jakob er yfirmatreiðslumeistari og meðeigandi Mielcke & Hurtigkarl.