Morgunblaðið - 24.02.2012, Qupperneq 9

Morgunblaðið - 24.02.2012, Qupperneq 9
Petteri Luoto Luoto er einn af þekktustu matreiðslumönnum Finna og ferill hans er glæstur, allt frá því að hann vann ungur titilinn Matreiðslumaður Finnlands árið 1998. Hann hefur keppt í Bocuse d’Or bæði sem kokkur og aðstoðamaður og vann til gullverðlauna fyrir kjötrétt sinn árið 2005. Luoto hefur starfað á mörgum helstu veitingastöðum Finnlands og Svíþjóðar en hugmyndir sínar hefur hann sótt víða að, til dæmist á ferðum sínum um Bandaríkin og Kína. Hugmyndir Luotos falla vel að andanum á Silfri. Við hlökkum til að færa þér hálfan heiminn á diski á hátíðinni í ár. Listauki Ceviche Fiskepinnar Lime og rósamarineraður lax, fennell, Skagen humar, lárperuís Forréttur Sjökrebes & Sweetbread Ristuð risarækja og hóstakirtill, kryddjurtir, steinseljumauk Aðalréttur Smoking Lamm og Bläck Pyttipanna Léttreyktur lambahryggvöðvi, Pyttipanna, sellerípestó, sítrónu rauðvínssósa Eftirréttur Fruit Pizza Súkkulaðibitakaka, ástríðualdinmús, mandarínufroða, lavenderkrapís, XO ávextir ...er gestur okkar á Food&Fun Borðapantanir: 578 2008 & info@silfur.is Upplýsingar á www.silfur.is Veitingastaðurinn Silfur á Hótel Borg Pósthússtræti 13 • 101 Reykjavík.

x

Morgunblaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.