Morgunblaðið - 10.05.2014, Blaðsíða 13
Við gerummeira fyrir þig
Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t
Ö
ll
ve
rð
er
u
b
ir
t
m
eð
fy
ri
rv
a
ra
u
m
p
re
n
tv
il
lu
r
og
/
eð
a
m
yn
d
a
b
re
n
gl
.
www.noatun.is
Kjúklingasamloka
með Brie osti, hráskinku
og piparrótarsósu
fyrir 4
Piparrótarsósa
1 dós 18% sýrður rjómi
4 msk. majónes
1 pk. piparrót (maukað í pakka)
2 msk. worcestershire sósa
1 msk. ferskur sítrónusafi
fínt salt
Setjið allt hráefnið saman í skál
og blandið vel saman. Smakkið til
með saltinu og sítrónusafanum.
600 g kjúklingabringur
1 msk. sjávarsalt
1 msk. paprikuduft
1 msk. laukduft
1 msk. svartur pipar úr kvörn
Blandið öllum kryddunum saman.
Setjið kjúklingabringurnar í eldfast
mót, kryddið með kryddblöndunni
og setjið inn í 180 gráðu heitan
ofninn í 25 mínútur eða þar til
bringurnar hafa náð 73 gráðum í
kjarnhita.
Sætur rauðlaukur
1 stk. rauðlaukur
1 tsk. flórsykur
1 msk. rauðvínsedik
Skerið laukinn í örþunnar sneið-
ar setjið í skál með sykrinum og
edikinu, blandið vel saman og
látið standa í 1 klst.
Meðlæti og brauð
1 baguettebrauð
8 sneiðar hráskinka
1 Brie ostur
2 tómatar
1 pera
1 poki salatblanda
svartur pipar úr kvörn
sjávarsalt
Bakið brauðið, skerið ostinn, per-
una og tómatana niður. Smyrjið
samlokuna með piparrótarsósu.
Skerið kjúklinginn niður og raðið
samlokunni saman eftir smekk.
Grænvínber
849kr./kg
949kr./kg
3998kr./kg
Ungnautalund
fráNýjaSjálandi
4998kr./kg 2998kr./kg
2698kr./kg
Grísalundir
m/sælkerafyllingu
348kr./pk.
Hollt&Gott
klettasalat, 75g
435kr./pk.
Ostakakameðbláberjum
998kr./stk.
1198kr./stk.
389kr./pk.
Maarud
SuperMix
paprika, 165g
3798kr./kg
3198kr./kg
LambaPrime
246
9kr./kg219
8kr./kgÍM
kjúk
linga
brin
gur
Verð
áður
:
Grill
sumar!
268kr./stk.
239kr./stk.
EgilsKristall
mexíkan lime,
2 lítrar
ÁFRA
M
ÍSLA
ND!
469kr./pk.