Morgunblaðið - 03.10.2016, Síða 5

Morgunblaðið - 03.10.2016, Síða 5
Framleiðandi: Reykjagarður hf. 850 Hella www.holta.is SAFARÍK NÝJUNG Poussin er ný og spennandi vara á íslenskum markaði en aðferðin er vel þekkt hjá sælkerum í Evrópu og Ameríku. Kjúklingurinn er yngri en við eigum að venjast, kjötið mýkra og safaríkara og losnar vel frá beinum. Mikilvægt er að elda fuglinn í steikingarpokanum. Mylar Cook steikingarpokar eru vinsæl og viðurkennd gæðavara sem mikið er notuð af matreiðslufólki um allan heim. Við ákveðið hitastig opnast pokinn á hliðunum og kjötið byrjar að brúnast. Í hverjum poka er hálfur kjúklingur – fullkomin sælkeramáltíð fyrir einn. ELDIÐ Í POKANUM þannig helst fuglinn mjúkur og safaríkur POUSSIN er franska orðið yfir ungkjúkling PI PA R\ TB W A

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.