Fréttablaðið - 21.12.2021, Page 15

Fréttablaðið - 21.12.2021, Page 15
Krónhjartar file 900 gGæsabringur 9.799 kr/pk Hreindýralundir Andabringa 2 stk í pk Frönsk Barbary önd 3,2 kg 9.999 kr/kg 5.999 kr/stk 4.999 kr/kg 2.599 kr/kg 999 kr/stk Rjúpa 375 g Allt fyrir einstaka og ógleymanlega hátíðarstund Sérvalinn af fagmönnum til að tryggja hámarks gæði. Hryggurinn er léttsaltaður og léttreyktur sem skilar sér í einfaldari eldun. Hrygginn þarf því ekki að forsjóða heldur einungis að elda í ofni. Tað- og birkireykt fyrsta flokks íslenskt lambakjöt. Í hangikjötið er notað 45% minna salt en notað er við hefðbundna hangikjötsframleiðslu. Engu að síður hefur tekist að framleiða hangikjöt með sama bragði. Hagkaup mælir með Hamborgarhryggur Saltminni - þarf ekki að sjóða H AG K A U P M Æ LI R M EÐ HAGKAUP MÆLIR MEÐ H AG K A U P M Æ LIR M EÐ Hagkaups Hamborgarhryggur Sérvalinn úr 1. flokks hráefni SALTMINNI Þarf ekki að sjóða. Aðeins 90 mínútur í ofni Í rúman áratug hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Smjörsprautað kalkúnaskip Hagkaups hangikjötið

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.