Dagur - 14.11.1998, Qupperneq 12

Dagur - 14.11.1998, Qupperneq 12
28-LAUGARDAGUH 14. NÓVEMBER 19 9 b Ð^ur MA TARLÍFIÐ í LANDINU Stöðumat Forgangsröðun Verkáætlun Verkframkvæmd Árið 2000 endurskoðun Ráðgjafasvið Nýherja hefur þróað og staðfært aðferðarfræði sem dugar íslenskum fyrirtækjum til að glíma við árið 2000 vandamál. Þessi aðferðar- fræði kallastÁRNÝ (Árið 2000 ráðgjöf Nýherja) og skiptist í 5 þætti: Stöðumat, forgangsröðun, verkáætlun, verk- framkvæmd og árið 2000 endurskoðun. Nýherji er leiðandi fyrirtæki á sviði upplýsingatækni og hefur á að skipa 170 starfsmönnum, hver með sína sérþekkingu sem getur nýst viðskiptavinum við lausn á verkefnum vegna ársins 2000. NÝHERJI j^ÁÐGJÖF Skaftahlíð 24 - Sími 569 7700 - http://www.nyherji.is Nú er frost1 a froni C-500, Multi Vit og Sólhattur Þrír öflugir máttarstólpar sem saman byggja upp varnir líkamans, auka þol og stuðla að hreysti. www.heilsa.is Eilsuhúsið Skólavörðustíg, Kringlunni, Smáratorgi og Skipagötu, Akureyri Nautsteikur, svínaríf og hneturkoma fyrírí matargati dagsins. Tex-Mex maturhefur aflað sérvinsælda víða um heim og þó svo sterkkryddaður matur eigi kannski beturvið á heitarí svæðum er alltafgaman aðgæla við bragðlaukana með nýstárlegum mat. Ljúffeng svínarif Þessi rifbein eru frábaer en svo- lítið erfitt að borða þau snyrti- lega. Verið tilbúin með skolskál- ar og nóg af þurrkum og njótið vel. Uppskriftin er ætluð fjórum. Marineringarlögur: 225 ml tómatsósa 3 msk. rautt vínedik 1 msk. púðursykur 1 msk. Worchestersósa 'á-'A msk. af sterkri piparsósu 16 svínarif 4 grillaðir kornstönglar Hitið ofninn í 190°C. Látið hrá- efnin í löginn í pott ásamt 225 ml af vatni. Sjóðið uppá og Iækkið því næst hitann og Iátið malla í 5 mín. Kryddið. Látið rif- in í stórt eldfast form, hellið leg- inum yfir og steikið í eina klst. Berið fram strax með korn- stönglum. Chilli tacos Þessa uppskrift má útbúa dag- inn áður til þæginda. Við það verður maturinn að vísu heldur sterkari en um leið bragðfyllri. 6 manns eiga að verða mettir af þessu magni og þá er bara að taka til hendinni. 4 msk. olía 1 stór laukur, fint skorinn 2 hvítlauksrif, marin 1 rauður chilli, fræhreinsaður og fínt skorinn 450 g gulrætur, skornar í sneiðar 1 dós hakkaðir tómatar 2 msk. tómatmauk 150 ml grænmetissoð 450 g kúrbítur, í sneiðum 1 dós rauðar nýrnabaunir, skolaðar 1 msk. milt chilli duft 6 taco skeljar, hitaðar Niðurskorið kínakál eða iceberg og rifinn ostur Hitið olíuna á pönnu, setjið þar út í laukinn, hvítlaukinn og chillí. Steikið í 3-4 mín. Bætið við gulrótum og steikið áfram í 2 mín. Hrærið tómötum, tómat- mauki og soði saman við og hit- ið að suðu. Setjið að lokum kúr- bít, nýrnabaunir og chilliduft saman við og saltið og piprið ef vill. Lækkið hitann og látið malla í 25-30 mín. Þá á þetta að hafa þykknað verulega. Setjið í tacoskeljarnar og berið ost og kál með. fra tta/íu » Staðgreiðsluafsláttur . Tækiðerhelstatryggingin . Skattaiegt hagræði . Sveigjanleggre*ðslubyrðl * AUt að 100% fjármögnun EinffaK daemi með SP-FJármögnun \-íS. <5-. SP-FJÁRMÖGNUN HF SP Fjármögnun ■ Vegmúla 3 ■ 108 Reykjavlk ■ Slmi 588 7200 • Fax 588 7250 m Skoðaðu vefinn okkar www.sp.is

x

Dagur

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagur
https://timarit.is/publication/251

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.